Dàn người đẹp 'Mỹ nhân kế' lộ tạo hình chính thức

Phim

V.T

(GDVN) - Đoàn làm phim Mỹ nhân kế vừa tung ra những tạo hình chính thức của các nhân vật trong phim.

Đào Thị (Ngọc Quyên): Đào Thị xứng danh với danh hiệu “hoa hồng có gai” nhất nhà Đường Sơn Quán, do sánh đôi với nhan sắc mặn mà và đôi chân dài miên man của nàng là một bản tính nóng như lửa! Không ai biết chính xác tuổi của Đào Thị, nhưng nhiều người sẽ dễ lầm tưởng cô là một cô gái tuổi… Dần chính cống.
Mai Thị (Diễm Mỹ 9X): Trẻ nhất, hiền nhất và cũng… “dở” nhất trong số các chị em mỹ nhân, Mai Thị như cô em út hồn nhiên của Đường Sơn Quán. Vốn không mấy mặn mà với nghề nghiệp hát múa hầu rượu đàn ông, cũng như không mấy bận tâm đến chí lớn trả thù, tất cả những gì Mai Thị ấp ủ là dành dụm của cải nhiều năm để sống an phận ở kinh thành với một cửa hiệu kinh doanh nhỏ.
Liễu Thị (Kim Dung): Ít nói, kiệm lời, trầm tính, Liễu Thị là mỹ nhân tập trung hoàn toàn cho phận sự của mình tại Đường Sơn Quán. Đó là làm một mỹ nhân tuyệt sắc mà không người đàn ông nào có thể cưỡng lại, đồng thời là một sát thủ máu lạnh không khoan nhượng cho nạn nhân. Nhưng cũng như bao người đàn bà khác, Liễu Thị ấp ủ trong mình những ước mơ, khao khát rất đỗi bình dị, được yêu thương, được chăm sóc và được tận hưởng cuộc sống yên bình.
Linh Lan (Tăng Thanh Hà): Trong trắng, tinh khiết và mong manh như loài hoa cô mang tên, Linh Lan là tiểu thư đài cát của dòng họ Đinh Văn ở xứ Phú Giang. Gặp đại nạn thời loạn lạc, cha mẹ cô cùng dòng họ trên dưới bị quân gian tham Trung Nam Lệnh cướp và giết sạch. May mắn được các mỹ nhân Đường Sơn Quán cứu sống và cưu mang, Linh Lan đặc biệt chiếm được cảm tình của nữ thủ lĩnh Kiều Thị, người luôn dành cho cô những sự chăm sóc, ưu ái đặc biệt. Linh Lan nung nấu trong lòng chỉ một mục tiêu duy nhất: giết chết tên chỉ huy tàn ác Quan Du của Trung Nam Lệnh.
Kiều Thị (Thanh Hằng): Thiên hạ đồn rằng nàng có đôi bờ vai thon gầy, tấm lưng ong quyến rũ chết người với hình xăm cánh bướm sải rực rỡ đỏ thắm, đỏ như máu của những người đàn ông háo sắc trót dại rơi vào vòng quyến rũ của nàng. Là chị cả của “động bàn tơ” ở Đường Sơn Quán, Kiều Thị cũng là người dựng nên tửu điếm và xây dựng từng chút một để được như ngày hôm nay. Vốn bản tính lạnh lùng, mạnh mẽ, không ai biết được chút gì về quá khứ của Kiều Thị, chỉ biết rằng cô ôm mối thù cực kỳ sâu nặng với đàn ông.
Quan Du (Thái Hoà): Là tên đại tướng quyền uy nhất xứ sở loạn lạc thời bấy giờ, thống lĩnh đạo binh của Trung Nam Lệnh hung hãn, Quan Du là nỗi kinh hoàng của bất kỳ ai. Chỉ trong một tích tắc, hắn và đạo binh của hắn có thể biến một ngôi làng trù phú trở thành bình địa. Bè lũ chúng cướp, giết, hãm hiếp không thương tiếc, không một chút do dự.
Dương Linh (Phạm Anh Khoa): Là người đàn ông duy nhất còn sống sót trong toàn bộ lãnh thổ lân cận Đường Sơn Quán, Dương Linh được Kiều Thị tha cho sống sót chỉ vì một lý do đơn giản: chàng chăn dê thật thà, ngu ngơ này chắc chẳng phải mối bận tâm đáng lo ngại. Thay vào đó, Dương Linh được thuê làm nô bộc cho dàn Mỹ Nhân, cung cấp sữa dê, thịt dê và đồng thời sắm vai người “dắt mối” dẫn những đoàn khách bộ hành mang nhiều của cải đến tửu điếm. Nhưng một sự thật chẳng ai ngờ, sức hút từ chàng trai chăn dê không tầm thường  như Kiều Thị nghĩ.
Poster chính thức của bộ phim.
V.T
Từ khóa :
Dàn người đẹp 'Mỹ nhân kế' lộ tạo hình chính thức
Chủ đề : Giải trí - Làm đẹp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác