Dùng máy tính bảng chụp diễn viên phim “sex” 3D

Phim

Bộ phim cấp ba 3D, Sex and Zen: Extreme Ecstasy đang gây hiệu ứng mạnh mẽ tại Hồng Kông kể từ sau hôm ra mắt ngày 12/4.

Bộ phim cấp ba 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy đang gây hiệu ứng mạnh mẽ tại Hồng Kông kể từ sau hôm ra mắt ngày 12/4. Hàng nghìn lượt người đã và đang đổ xô đến rạp để được xem bộ phim này một cách công khai.

 
Hàng nghìn người đổ xô đi xem buổi công chiếu bộ phim cấp ba 3D đầu tiên
Hàng nghìn người đổ xô đi xem bộ phim cấp ba 3D đầu tiên
Phóng viên, người hâm mộ tranh nhau chụp ảnh. Dùng cả Tablet Computer (máy tính bảng ) để chụp ảnh.
Phóng viên, người hâm mộ tranh nhau chụp ảnh.
Có người dùng cả máy tính bảng.

Sex and Zen: Extreme Ecstasy cũng là bộ phim cấp ba 3D đầu tiên được công chiếu trên thế giới. Phim được làm lại sau hai phiên bản “Sex and Zen” năm 1991 và 1996 (có sự góp mặt của Thư Kỳ). Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết “Nhục bồ đoàn” của Trung Quốc vốn được xếp vào hàng “dâm thư”, có kinh phí đầu tư lên trên 3 triệu USD. Phim được dự đoán cũng sẽ gây “sốt” ở nhiều nơi trên thế giới dù rằng Trung Quốc đại lục cấm trình chiếu phim này, do nhiều nước đã mua bản quyền từ nhà sản xuất.

Tại buổi công chiếu ra mắt bộ phim, hàng nghìn người đã đổ xô đến rạp, đứng chật cứng trên khắp các ngả đường. Họ chen lấn, xô đẩy để được gặp và xin chữ ký các ngôi sao chính đã “xả thân vì nghệ thuật” của bộ phim. Từ các phóng viên đến người hâm mộ ai cũng thủ sẵn máy ảnh, điện thoại di động để lưu lại những giây phút này. Thậm chí, có không ít người còn xài cả máy tính bảng.

Chen chúc để được gặp diễn viên trong phim
Chen chúc để được gặp diễn viên trong phim

Hầu hết người được hỏi đều cho biết họ rất tò mò muốn xem một bộ phim cấp ba trên nền kỹ thuật 3D khi lên màn ảnh rộng sẽ như thế nào. Thậm chí có người còn tiết lộ, họ đã trốn việc để đi xem phim.

{jcomments on}

Hoài Trần

Từ khóa :
Sex and Zen , phim 3D , cấp ba 3D , sex 3D , máy tính bảng , Ipad
Dùng máy tính bảng chụp diễn viên phim “sex” 3D
Tin khác