Dung nhan khó tin '4 đại mỹ nữ' phim Tây Du Ký hài

Phim

Long Hy

(GDVN) - 4 nữ tỳ xấu xí khiêng kiệu của nhân vật Hư Không công tử trong "Mối tình ngoại truyện" bỗng chốc trở thành nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sau khi phim được công chiếu.

"Tứ đại mỹ nữ nơi sơn dã" là cách gọi trìu mến mà cư dân mạng Trung Quốc dành tặng cho 4 tỳ nữ của Hư Không công tử (giữa - La Chí Tường đóng), cũng là cách mà công tử Hư Không gọi nữ tỳ của mình trong phim.
4 nữ tỳ do 4 nữ diễn viên quần chúng của trường quay Hoành Điếm đảm nhiệm (từ phải qua): bà Vương Lệ, Trương Mỹ Nga, Kim Cẩm Nữ và Điền Thể Hương trong buổi ra mắt Mối tình ngoại truyện tại Hoành Điếm.
Cả 4 nhân vật có nhiệm vụ khênh kiệu cho Hư Không công tử và tung hoa dọc đường. Lời thoại chỉ dành riêng cho đại tỳ nữ (ngoài cùng bên phải) do bà Trương Mỹ Nga (63 tuổi) đóng.
Tạo hình hóa trang của 4 tỳ nữ của Hư Không công tử
Bà Vương Lệ ngoài đời.
Bà Trương Mỹ Nga được mời phỏng vấn trên đài vệ tinh Triết Giang sau khi nổi tiếng từ Mối tình ngoại truyện.
Sự nổi tiếng của bà Trương Mỹ Nga, vốn là một nông dân sống quanh trường quay Hoành Điếm sau khi tham gia diễn ở Mối tình ngoại truyện đã bỗng chốc trở nên nổi tiếng, thậm chí bà còn được đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV mới phỏng vấn trên truyền hình hôm 22/2 vừa qua.
"Tứ đại mỹ nữ" hay "4 cọng hành già" là từ dùng để chỉ về vai diễn của 4 nữ diễn viên quần chúng nổi danh này.
Bà Kim Cẩm Nữ trong một phỏng vấn của đài truyền hình vệ tinh Triết  Giang. Bà Kim Cẩm Nữ cùng với các bà Trương Mỹ Nga và Điển Thể Hoa đều là những người nông dân sống quanh trường quay Hoành Điếm Bắc Kinh, nghề phụ của họ chính là làm diễn viên quần chúng cho các bộ phim quay ở Hoành Điếm.
Tên tuổi của 4 bà giờ đây đã trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc sau bộ phim Mối tình ngoại truyện. Trước đó, cả 4 bà đều có kinh nghiệm làm diễn viên quần chúng từ năm 2008, tuy nhiên chỉ sau khi tham gia phim của đạo diễn Châu Tinh Trì thì tên tuổi của họ đã không kém gì các ngôi sao.
Cả 4 diễn viên quần chúng này đang thực hiện một cảnh tái hiện lại trong phim Mối tình ngoại truyện, riêng nhân vật Hư Không công tử (giữa) do một nam diễn viên quần chúng đóng thay vì La Chí Tường.
Bà Vương Lệ người Hồ Bắc cũng thực sự bất ngờ khi trở thành người nổi tiếng. Tham gia đóng phim với tư cách diễn viên quần chúng từ năm 2008 khi bà 49 tuổi, Vương Lệ từng tham gia các phim như Long Phượng Điếm, Tứ Đại Danh Bổ... nhưng phải đến Mối Tình Ngoại Truyện thì bà mới thực sự được chú ý và nổi tiếng.

Clip cảnh quay phì cười của 4 diễn viên quần chúng và Hư Không công tử trong Mối Tình Ngoại Truyện.

Bốn nữ diễn viên quần chúng tái hiện  lại cảnh quay với Hư Không công tử tại trường quay Hoành Điếm.

Long Hy
Từ khóa :
tu dai my nu , moi tinh ngoai truyen , hu khong cong tu , tay du ky hai , chau tinh tri , tay du ky
Dung nhan khó tin '4 đại mỹ nữ' phim Tây Du Ký hài
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác