Fan hâm mộ nô nức xem Triệu Vy làm đạo diễn phim

Phim

Thùy Linh

(GDVN) - Đạo diễn trẻ Triệu Vy cùng đoàn làm phim "Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta đang trôi qua" làm náo loạn Trung Quốc khi đang thực hiện các cảnh quay.

Từ năm 2011, mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này đã có ấp ủ trở thành đạo diễn để thực hiện những ước mơ của mình. Để thực hiện niềm mong mỏi bấy lâu, nữ diễn viên đã phải từ chối rất nhiều lời mời đóng phim. Sau khi hoàn thành xong hai bộ phim "Họa bì 2" và "Love", Triệu Vy đã tập trung dồn sức lực để chỉ đạo thực hiện bộ phim Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta đang trôi qua.


Những ngày qua, Triệu Vy cùng đoàn làm phim chọn cảnh quay ở Nam Kinh và Thượng Hải. Nữ đạo diễn trẻ muốn bộ phim có những cảnh quay đẹp ở những danh lam thắng cảnh tại đây. Vì thế, buổi quay phim không tránh khỏi sự chú ý của người dân và khách du lịch. Đặc biệt, những cảnh quay tại Hoàng Quả Thụ, một địa danh nổi tiếng ở Quế Châu đã thu hút hàng trăm người theo dõi. Được sự giúp đỡ của chính quyền Quế Châu, đoàn làm phim đã có những cảnh quay khá suôn sẻ.


Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết "Anh có thích nước Mỹ không" của nhà văn trẻ Tân Di Ổ. Chuyện kể về mối tình lãng mạn của một cô gái và hai chàng trai từng yêu cô trong những năm còn là sinh viên. 

Triệu Vy và Tân Di Ổ, tác giả của cuốn tiểu thuyết "Anh có thích nước Mỹ không?" trong buổi họp báo ra mắt bộ phim.

Triệu Vy chia sẻ, để có thể trở thành một nhà làm phim đối với cô là một niềm đam mê, một sở thích và cũng là niềm hạnh phúc rất lớn. Tuy nhiên, cô sẽ trở lại làm diễn viên sau khi thực hiện được ước mơ của mình.

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY
Thùy Linh
Từ khóa :
Triệu Vy , đoàn làm phim , Nam Kinh , Họa bì , ước mơ , tiểu thuyết , bộ phim , hoa ngữ
Fan hâm mộ nô nức xem Triệu Vy làm đạo diễn phim
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác