Hello cô Ba tung trailer hài hước

Phim

K.Hưng

(GDVN) - Phim hài Tết Hello cô Ba đã chính thức tung ra trailer và những hình ảnh thú vị về nghệ sỹ hài Hoài Linh và các diễn viên khác.

Với phong cách là phim hài, "Hello cô Ba" có nhiều tình tiết dở khóc dở cười qua sự thể hiện của dàn diễn viên hùng hậu ở mảng hài cũng như các ca sĩ khách mời khác như: Hoài Linh, Tấn Beo, Kim Thư, Phước Sang, Lương Thế Thành, Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Phương Trinh, Bé Ben…

Nghệ sỹ Hoài Linh cho thấy tài biến hóa của mình trong bộ phim này


Hoài Linh trong vai Tư Lặn, một anh chàng nông dân hiền lành hay giúp đỡ mọi người, luôn nghĩ cho người khác trước rồi mới đến bản thân mình, sẵng sàng lao vào nguy hiểm để bảo vệ chính nghĩa. Sau lần bị té giếng anh được trời ban cho quyền năng Tóc Dựng có thể đoán được số mệnh của mọi người mỗi khi anh dựng tóc. Thế nhưng, tương lai và vận hạn của gia đình mình thì Tư Lặn lại không thể nhìn thấy được, hoặc chỉ nhìn thấy được một phần nhỏ. Điều này khiến anh rất khổ tâm. Đặc biệt, sau khi gây ra tai họa cho gia đình vợ, Tư Lặn quyết định bỏ quê, tạm biệt người vợ đang mang thai để lên Sài Gòn kiếm sống. Và nơi đây, anh gặp Châu Lợi Nhuận rồi trở thành “Cô Ba”.

Hoài Linh cũng cho biết thêm khi giả gái thành những nhân vật huyền thoại: “Điều cần thiết nhất là phải làm sao để thể hiện được thần sắc của nhân vật vì họ là những nhân vật huyền thoại, mình không được quyền xúc phạm họ, mình chỉ mượn hình ảnh của họ để lột tả được tính cách nhân vật”.

Bộ  phim Hello cô Ba tái hiện lại những khả năng siêu phàm của con người bằng chất liệu hài hước pha chút huyền bí, giả tưởng. Khán giả sẽ được dịp chiêm ngưỡng danh hài Hoài Linh qua hình ảnh giả gái, đặc biệt là màn gió thổi “tốc váy” quen thuộc của Marilyn Monroe qua thân xác Hoài Linh. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn làm công chúa Ấn Độ cùng với vũ đoàn nhảy điệu múa của Ấn Độ cực kỳ gợi cảm.

Vai diễn này chính là sự tổng hợp của biệt tài giả gái và nông dân nghèo khổ của Hoài Linh với thông điệp rất ý nghĩa và nhân văn: “Làm việc xấu sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp”. Nhà sản xuất Phước Sang hi vọng bộ phim “Hello Cô Ba” sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Phim sẽ được công chiếu vào 18/01/2012.
K.Hưng
Từ khóa :
Hoài Linh , giải gái , Tóc đựng dứng , Hello cô Ba , phim Tết , hài Tết
Hello cô Ba tung trailer hài hước
Chủ đề : Hoài Linh
Chủ đề : Clip hay - Trailer hot - MV/MP3 hit
Chủ đề : Hài Tết 2013
Tin khác