Hình ảnh, clip phim bom tấn 3D 'Biệt đội G.I.JOE: Báo thù'

Phim

M.S

(GDVN) - Các nhận vật Biệt đội G.I.JOE chuẩn bị tái xuất trong Biệt đội G.I.JOE: Báo thù và mở màn cho mùa phim bom tấn hè 2013 với phiên bản 3D hoành tráng.

Các nhân vật trong Biệt Đội G.I.Joe: Cuộc Chiến Mãng Xà như Duke, Lady Jaye, Flint, Lam Ảnh, Xà Nhãn, Roadblock, Cobra Commander sẽ quay trở lại với những xứ mạng thử thách hơn phần 1 nhiều lần.

Và các nhân vật mới như tướng quân Joe Colton, cô ninja áo đỏ Jinx hứa hẹn mang đến nhiều pha hành động xứng danh với một siêu bom tấn.

Nhân vật đầu tiên tái xuất là Duke – người lính Mỹ trẻ lãnh đạo đội quân một cách đầy tự tin, tinh nhuệ và kiêu hãnh. Duke tận tâm và trung thành, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người lính dưới quyền cũng như khuyến khích họ phát huy tối đa khả năng thiên bẩm của mình. Nam diễn viên Channing Tatum tiếp tục đảm nhận vai diễn này.


Nếu Duke được coi là thủ lĩnh thì xương sống của đội quân chính là Roadblock. Anh ấy là một trụ cột quan trọng, một trợ thủ lão luyện với một lòng trung thành tận tụy dành cho đội quân và cho đất nước của mình.

Một nhân vật yêu thích nữa của G.I. JOE được đưa vào bộ phim này là Flint do diễn viên D.J Cotrona đảm nhận – một người lính với ý chí kiên cường nhưng hơi có phần ngạo mạn. “Flint rất tài ba, nhưng đôi lúc khá ngang ngược. Anh ta không muốn phải tuân thủ các quy tắc – vốn đã không được tán thành nồng nhiệt trong một tổ chức như G.I. JOE.
Một nhân vật “cũ” nữa được giới thiệu trong bộ phim này là Lady Jaye do Adrianne Palicki thủ vai – thành viên nữ duy nhất trong đội quân. Lady Jaye xinh đẹp là một phần quan trọng của nhóm, và cô chiến đấu với sức mạnh, trí tuệ và lòng nhiệt thành không hề thua kém các thành viên nam khác trong đội.Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Byung-hun lại một lần nữa đảm nhiệm vai Lam Ảnh - Storm Shadow và cảm thấy rất hào hứng với cơ hội được khám phá thêm về những góc khuất bên trong nhân vật. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui vì Được quay trở lại với vai diễn này và rất mong chờ được hé mở cho khán giả thêm nhiều điều về nhân vật Lam Ảnh - Storm Shadow.”M.S
Từ khóa :
Hình ảnh, clip phim bom tấn 3D 'Biệt đội G.I.JOE: Báo thù'
Chủ đề : Clip
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác