Hình ảnh, nội dung mới phim bom tấn 'Người sói'

Phim

Long Hy

(GDVN) - Bộ phim về dị nhân “Người sói” mới đây đã tung những hình ảnh mới nhất với sự góp mặt của nhiều diễn viên mới tên tuổi.

Người sói hay The Wolverine của đạo diễn James Mangold đã cho ra mắt 8 bức hình trong phim. 'Người sói' có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Hugh Jackman vai người sói Logan, nữ diễn viên người Nhật Tao Okamoto vai Mariko Yashida, Svetlana Khodchenkova vai nhân vật phản diện Viper, và gương mặt mới Rila Fukushima vai Yukio.

Nội dung phim Người sói liên quan đến việc đưa Logan đến với đất nước Mặt trời mọc và trở thành người bảo vệ của Mariko, mục tiêu chính của Yakuza. Phim là cuộc chiến giữa chính quyền và Yakuza với những vụ  bắt cóc và tống tiền, trong đó Mariko là một mục tiêu bị đe dọa từ phía  Yakuza.


Nhân vật phản diện Viper có sứ mệnh trợ giúp cho những thế lực xấu trong phim: “Đúng như cái tên, ả là một con rắn đích thực. Ả thích chơi đùa với thuốc độc và cũng miễn nhiễm khỏi chúng. Đây là một nhân vật ghê gớm”, đạo diễn Mangold bình luận.

“Viber nhìn ngắm Logan như người thợ săn ngắm chú sư tử trong địa phận săn mồi của mình. Ả vừa ngưỡng mộ và khát khao khuất phục và tiêu diệt Logan để sở hữu và độc chiếm”.

Ở Nhật, Logan kết bạn với Yukio: “Có thể nói, họ (Logan và Yukio) là một đôi bạn thú vị. Bản thân Yukio cũng là một cô gái nguy hiểm chết người”.

Trong Người sói, cái chết và sự bất tử là nội dung chính của phim: “Anh phải chứng kiến những người thân yêu của mình đều lần lượt  bị sát hại, cuộc đời anh chìm trong nỗi đau. Vì thế, tốt hơn hết là anh nên trốn chạy. Anh không thể chết và anh chỉ muốn chạy trốn khỏi quá khứ”.

Logan phải giương vuốt trước sự tấn công của Yakuza làm gián đoạn đám tang tại một ngôi đền ở Nhật.

Cô nàng Yukio có thể trụ tốt trong thế giới của những nin-ja và những dị nhân: “Cô ấy là một chiến binh thượng thặng”.

Giỏi võ công chưa phải là hết đối với Yukio, cô còn là một người đẹp rất có phong cách: “Tôi nghĩ cô ấy thật quyến rũ không khác gì như bước ra từ truyện tranh. Yukio là một nhân vật thực sự ấn tượng”.

Ngoài ra, đoàn phim cũng tung 2 poster mới nhất của Người sói với nhân vật chính là người sói Logan cực ấn tượng qua sự thể hiện của nam diễn viên Hugh Jackman.

Long Hy
Từ khóa :
nguoi soi , the wolverine , hugh jackman , phim nguoi soi , poster nguoi soi
Hình ảnh, nội dung mới phim bom tấn 'Người sói'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác