Hoài Linh... tóc tai dựng đứng

Phim

Dạ Vũ

(GDVN) - Đó là một Hoài Linh đầy quyền năng trong phim Hello cô ba, anh có thể đoán một phần số phận nhưng chính vì vậy khiến anh phải đi tìm hiểu nó và xảy ra nhiều tình huống "trái ngang".

Anh Tư lặn Hoài Linh còn có được quyền năng Tóc dựng. Bộ phim đã khai thác triệt để khả năng diễn xuất của Hoài Linh

Không sợ đĩa, anh Tư lặn hồn nhiên đùa giỡn. Hoài Linh đã có những phút xuất thần khiến cả đoàn phim cười nghiêng ngả

Hóa thân vào cô đào Marilyn nóng bỏng cũng là chi tiết gây cười cũng đem lại cái nhìn mê hoặc về khả năng giả gái của Hoài Linh

Kim Thư trong vai Lành, một cô gái miền Tây sông nước hết mực thương chồng và hiếu thảo với cha. Phạm Văn Mách trong vai Văn Giàu, một anh chàng nông dân chính hiệu. Văn Giàu nổi tiếng trong xóm vì sự chăm chỉ, hiền lành và luôn bênh vực kẻ khó khăn nên rất được bà con kính nể.

Phước Sang trong vai Tùng Đồ Cổ (Đàn em của Lương Thế Thành): Tuy to con nhưng lại rất nhát gan thuộc mẫu giang hồ “hiền” nhất hành tinh và rất sợ vợ và nhút nhát trong những lần sáp lá cà. Phi Nhung vào vai vợ của Phước Sang: Một người phụ nữ rất yêu chồng nhưng lại cực kỳ dữ dằn. Xử dụng thành thạo dao thọc tiết lợn… biệt tài phóng dao, âm thanh đi trước rồi mới xuất hiện hình. Sẵn sàng dùng đao búa với chồng khi phát hiện chồng léng phéng bên ngoài.

Dạ Vũ
Từ khóa :
Hoài Linh , Kim Thư , Phước Sang , Phạm Văn Mách , Hello cô Ba
Hoài Linh... tóc tai dựng đứng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác