Kung Fu Panda 2: Võ thuật không phải là đánh đấm

Phim

(GDVN) - Bộ phim hoạt hình được chờ đợi nhất mùa hè năm nay, Kung Fu Panda 2 sẽ công chiếu tại Việt Nam vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới.

(GDVN) - Bộ phim hoạt hình được chờ đợi nhất mùa hè năm nay, Kung Fu Panda 2 sẽ công chiếu tại Việt Nam vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới.

{iarelatednews articleid='3149'}

Ngay sau sự thành công của Kung Fu Panda, hãng Dream Works đã quyết định lên kế hoạch sản xuất những phần tiếp theo của loạt phim này với sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng đã đem đến sự lôi cuốn cho bộ phim hoạt hình về võ công Trung Hoa, như Jack Black (lồng tiếng cho gấu trúc Po), Angelina Jolie (lồng tiếng cho hổ Tigress), Dustin Hoffman (lồng tiếng cho sư phụ Shifu), và cả sự xuất hiện của “giọng mới” Gary Oldman.

Kung Fu Panda 2 tiếp nối câu chuyện về chú gấu trúc Panda Po, sau khi trở thành “Chiến Binh Rồng”, được muôn thú ở thung lũng Bình Yên ngưỡng mộ và thần phục, phải tiếp tục luyện tập để đạt đến cảnh giới của võ công: bình tại tâm.

 
 
 

 

Để đạt đến ngưỡng “bình tại tâm”, Po phải tìm được thân thế của cậu, nhất là khi cậu phát hiện ra một sự thật “bàng hoàng”: cha ngỗng... không phải là cha ruột của cậu.

 
 
 
 
 

Sự xuất hiện của Lord Shen, hoàng đế chim công bạch tạng muốn hủy diệt võ công Trung Hoa bằng những vũ khí tân tiến, đã buộc Po cùng với Ngũ đại hiệp lên đường. Hành trình trừ gian diệt bạo cũng chính là hành trình tìm lại bản thân và tìm thấy bình yên trong tâm của Po.

 
 
 
 
 
 
 

Vẫn đầy sự hài hước đầy duyên dáng qua lời thoại, hành động, tình huống xuất phát từ tính cách các nhân vật, cũng như gay cấn lôi cuốn hơn với những pha võ thuật đẹp mắt, hoành tráng hơn nhờ công nghệ 3-D, Kung Fu Panda 2 còn có được một câu chuyện đầy ý nghĩa nhờ vào sự xuất hiện của nhân vật phản diện mới. 

Đạo diễn Jennifer Yuh Nelson chia sẻ: “Nhiều người đặt câu hỏi với chúng tôi rằng, liệu Kung Fu Panda có phải là một phim hoạt hình bạo lực bởi quá nhiều cảnh đánh đấm, nhưng không phải. Trong Kung Fu Panda, võ thuật không phải là đánh đấm. Võ thuật chính là tinh thần nghĩa hiệp. Võ thuật đòi hỏi rất nhiều tính kỷ luật, nghĩa khí, và sự tĩnh tâm”.

Kung Fu Panda 2 quy tụ nhiều giọng nói của các ngôi sao nổi tiếng khác như Dương Tử Quỳnh trong vai Bà Cừu Tiên Tri, Jean-Claude Van Damme trong vai Đại Tướng Cá Sấu, Danny McBride trong vai Sếp Sói... Bộ phim sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày mai 26/5/2011. Tại Việt Nam, Megastar sẽ phát hành Kung Fu Panda 2 vào ngày 1/6/2011.
 
Hà Hải

Từ khóa :
Kung Fu Panda 2 , Jack Black , Angelina Jolie , Dương Tử Quỳnh , Megastar
Kung Fu Panda 2: Võ thuật không phải là đánh đấm
Chủ đề : Kungfu Panda
Tin khác