Mỹ nhân City Hunter làm công chúa vai trần trong bồn tắm

Phim

(GDVN) - Đang rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với vai nữ chính trong City Hunter, nhưng Park Minh Young sẽ "gặp" khán giả VN trước qua phim Công chúa Ja Myung.

(GDVN) - Đang rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với vai nữ chính Kim Na Na trong City Hunter, nhưng Park Minh Young sẽ "gặp" khán giả Việt Nam trước qua một bộ phim khác: Công chúa Ja Myung.

{iarelatednews articleid='8285,7515'}

Thuộc dạng phim cổ trang Hàn Quốc, bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hoàng tử Hadong (Jung Kyung Ho đóng) và hai công chúa Ja Myung (Jung Ryeo Won), Nak-Rang (Park Min Young). Trong phim, Hadong và Nak-Rang kết hôn và Nak-Rang vì tình yêu thậm chí bán đứng cả vương quốc của mình; nhưng trớ trêu là Hadong lại mang một âm mưu khác trong cuộc hôn nhân này, và người chàng đem lòng yêu là Ja Myung. Bản thân công chúa Ja Myung cũng mang trong lòng mối hận thù, và bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí...

Một điều đáng nói là trong bộ phim này là cả hai công chúa đều có cảnh để vai trần ngâm mình trong nước. Trong khi Jung Ryeo Won từng chịu lạnh giá ngâm mình trong hồ bơi thì Park Min Young "sung sướng" hơn khi tắm trong bồn nước thơm. Và chính hình ảnh "rò rỉ" này của Park Min Young đã khiến nhiều người tò mò về bộ phim vì nó "nóng bỏng" hơn cảnh quay của Jung Ryeo Won.

Phim Công chúa Ja Myung sẽ được phát sóng ở Việt Nam trên Today TV vào 19h tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên Today TV, bắt đầu từ ngày 31/7.

Park Min Young trong vai Nak-Rang khiến khán giả càng thêm tò mò về bộ phim.
Park Min Young trong vai Nak-Rang khiến khán giả càng thêm tò mò về bộ phim.
 
Ja Myung ngâm mình trong bể nước băng.
Ja Myung (Jung Kyung Ho) ngâm mình trong hồ băng.
 
Hoàng tử Hadong dành tình yêu  thật sự cho Ja Myung.
Hoàng tử Hadong dành tình yêu thật sự cho Ja Myung.
 


Diên Vỹ

Từ khóa :
Phim Công chúa Ja Myung , Park Minh Young , City Hunter
Mỹ nhân City Hunter làm công chúa vai trần trong bồn tắm
Chủ đề : City Hunter - Thợ săn thành phố
Tin khác