Mỹ nhân Hàn đua nhau làm... tội phạm

Phim

(GDVN) – Ba nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo và Jeon Ji Hyun sẵn sàng thay đổi hình tượng để hóa thân thành những kẻ gian lận hoặc kẻ trộm

(GDVN) - Ba nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo và Jeon Ji Hyun sẵn sàng thay đổi hình tượng để hóa thân thành những kẻ gian lận hoặc kẻ trộm trong những bộ phim mới của mình.

Jeon Do Yeon vào vai Cha Ha Yeon, một tội phạm với tội danh gian lận trong bộ phim Countdown.  

Vai diễn của Jeon Do Yeon
Vai diễn của Jeon Do Yeontrong Countdown là một phụ nữ xinh đẹp, có tiền án lừa đảo


Countdown trước đó có tên là My Son, là môt bộ phim hành động tình cảm. Bộ phim kể về câu chuyện của Tae Gun Ho (Jeong Jae Yeong), một nhân viên chuyên làm nghề đòi nợ máu lạnh và luôn thực hiện xuất sắc công việc này với tỉ lệ thành công là 100% và một phụ nữ xinh đẹp nhưng luôn nói dối, kèm tiền án lừa đảo là Cha Ha Yeon (Jeon Do Yeon). Hai người lấy sinh mệnh của mình ra để thực hiện một vụ cá cược kì lạ. Tae Gun Ho đã không màng tính mạng mình để truy đuổi Cha Ha Yeon ở khắp nơi, bằng mọi cách và mọi giá.

Kim Hye Soo và Jeon Ji Hyun lại hóa thân vào vai diễn là những tên trộm trong phim The Professionals.  

Kim Hye Soo và Jeon Ji Hyun là những tên trộm chuyên nghiệp trong Professionals
Kim Hye Soo và Jeon Ji Hyun là những tên trộm chuyên nghiệp trong The Professionals
 

Cốt truyện của The Professionals xoay quanh cuộc sống của những tên trộm chuyên nghiệp trong cuộc đua để ăn cắp một viên kim cương trị giá 40 triệu USD có tên gọi “nước mắt của mặt trời” tại một sòng bạc ở Ma Cao. Trong phim, Kim Hye Soo sẽ đóng vai một mỹ nhân bẻ khóa tài giỏi, Jeon Ji Hyun hóa thân vào tên trộm chuyên nghiệp có sở trường “chôm” các nữ trang và đồ cổ.
 
Nhà sản xuất cho biết: "Họ là những nhân vật có thể diễn xuất nhiều vai diễn đa dạng khác nhau, những người đóng vai gian lận này có thể là một cơ hội tốt để có được gần gũi hơn với khán giả, họ rất xứng đáng với danh hiệu “những ngôi sao hàng đầu" (top star)”.

H.H

Từ khóa :
Mỹ nhân Hàn đua nhau làm... tội phạm
Tin khác