Park Min Young bị ném trứng gà, cà chua suốt nửa ngày

Phim

(GDVN) – Trong tập 16 bộ phim truyền hình ăn khách City Hunter, để bảo vệ cho cô bạn gái Da Hye (Go Hara) mà Na Na (Park Min Young) đã đứng ra “chịu đòn”.

(GDVN) - Trong tập 16 bộ phim truyền hình ăn khách City Hunter, để bảo vệ cho cô bạn gái Da Hye (Go Hara đóng), Na Na (Park Min Young thủ vai) đã đứng ra “chịu đòn” khi bạn mình bị tấn công bởi trứng gà, cà chua và bột mì.

{iarelatednews articleid='7518'}

Park Min Young và Goo Hara vừa cùng đoàn làm phim City Hunter tiến hành quay tại Paju, Gyeonggi Do. Để cảnh quay sinh động, đạo diễn yêu cầu nhân viên hậu trường không ngừng ném trứng và cà chua vào người Park Min Young suốt nửa ngày.

 
 
Một nhân viên đoàn làm phim cho biết "Trên thực tế, ngay đến đàn ông khi bị ném trứng cũng sẽ thấy rất đau. Nhưng Park Min Young đã hoàn thành tốt cảnh quay ấy. Cô ấy quả thật rất tích cực và chuyên nghiệp".

Chiều ngày 14/7, nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young công khai trên twitter hình ảnh rất đáng yêu của mình, cùng lời chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới có một giấc ngủ ngon. Tôi cảm thấy tâm trạng vô cùng sảng khoái”.  
 
Hình ảnh tự sướng của Park Min Young trên
Hình ảnh đáng yêu của Park Min Young trên Twitter
 

H.H

Từ khóa :
City Hunter , Park Min Young , Na Na
Park Min Young bị ném trứng gà, cà chua suốt nửa ngày
Tin khác