Phim của Lưu Đức Hoa hứa hẹn 'công phá' phòng chiếu

Phim

Long Hy

(GDVN) - Bộ phim điện ảnh “Thiên cơ: Phú xuân sơn cư đồ” với sự góp mặt của thiên vương Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Linh, Trương Tịnh Sơ…hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Thiên cơ: Phú xuân sơn cơ đồ hay còn gọi là Phú xuân, là sản phẩm liên kết của Tập đoàn điện ảnh Trung Quốc, công ty điện ảnh Hoàn Á (Media Asia Film) và đài vệ tinh Phượng Hoàng liên kết sản xuất. Phía nhà sản xuất đã công bố việc chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 3D tại các rạp khắp Trung Quốc.

Phú Xuân do đạo diễn Tôn Kiện Quân chỉ đạo dàn dựng, dàn diễn viên với nhiều ngôi sao nổi tiếng như thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa, nam diễn viên Chung Đại Vy, “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” Lâm Chí Linh, nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ, nữ diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa…

Đạo diễn Tôn Kiện Quân (trái) cùng các chuyên gia kỹ xảo Hollywood gồm giám đốc hành động Bob Brown (phải) và đạo diễn hình ảnh Don McCuaig (giữa).

Bên cạnh đó, sự đầu tư nghiêm túc và chịu chơi của đoàn phim khi đích thân mời các chuyên gia kỹ xảo điện ảnh từ Hollywood trợ giúp, bao gồm: giám đốc hiệu ứng 3D của đoàn phim Avatar là Chuck Comisky và giám đốc hành động Bob Brown của đoàn phim Transformers 2: Revenge of the Fallen cùng đội  ngũ chuyên viên kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh của Hollywood tới giúp sức.

Nói về việc nhận lời tham gia phần biên tập cho hiệu ứng 3D của một bộ phim Trung Quốc như Phú Xuân, ông Chuck Comisky chia sẻ: “Công việc của tôi ở Mỹ hiện đang rất bận rộn, nhưng vì bộ phim Phú Xuân đã thực sự hấp dẫn tôi nên tôi đã quyết định tham gia. Nếu như ngay lúc đầu xem mà thấy phim quá dở thì chắn chắn tôi sẽ không nhận lời cũng như hợp tác với đoàn phim”.

Đạo diễn Tôn bàn bạc cùng giám đốc hiệu ứng 3D Chuck Comisky.

Ngoài ra, việc quay phim cũng do đội ngũ đoàn phim 2012 tham gia giúp sức và hỗ trợ trong quá trình quay, bao gồm hơn 370 phân cảnh với 3.000 cảnh quay và 1.200 hiệu ứng hình ảnh.

Chưa kể đến hiệu ứng 3D của phim, Phú Xuân còn xuất hiện hàng loạt các cảnh quay hành động hoành tráng, đồng thời cũng là một điểm thu hút lớn của bộ phim. Giám đốc hành động Bob Brown của đoàn phim Transformers 2 cũng nhận lời tham gia phần hậu kỳ cho bộ phim, bao gồm việc chỉ đạo toàn bộ quá trình thực hiện các cảnh quay hành động trong phim.


Qúa trình thực hiện các cảnh quay và sử dụng hiệu ứng, kỹ xảo trong phim.


Chia sẻ về công việc của mình với đoàn phim, Bob Brown cho biết: “Với bộ phim hành động như thế này, đạo diễn Tôn đã cho phép tôi mặc sức sáng tạo và phát huy sở trường của mình, cũng như cho phép tôi kết hợp đội ngũ làm phim của Trung Quốc và Mỹ làm việc cùng nhau một cách thuận lợi, điều này có ảnh hưởng tích cực trong việc sản xuất một bộ phim”.


Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh cùng đội ngũ quay phim từ Hollywood trên trường quay.
Bob  Brown (trái) bàn bạc kịch bản bên cạnh Lưu Đức Hoa.

Trong phim Lưu Đức Hoa vào vai điệp viên cao thủ Tiêu Cẩm Hán có sứ mệnh  bảo vệ bức tranh cổ Phú Xuân Sơn Cư Đồ khỏi các tay buôn bán đồ cổ đa quốc gia. Vai diễn của thiên vương Hồng Kông có những món võ điêu luyện và những pha hành động thót tim, ly kỳ, hấp dẫn khi giao đấu với những cao thủ giang hồ từ Nhật, Anh.


Trailer hoành tráng của Phú Xuân Sơn Cư Đồ.


Trailer 2 Phú Xuân Cư Đồ với những màn rượt đuổi, cảnh hành động thót tim, kịch tính.


Nhiều người hâm mộ sau khi xem trailer của phim đã bắt đầu có những tranh luận về mối quan hệ giữa Lưu Đức Hoa và hai người đẹp trong phim là Trương Tịnh Sơ và Lâm Chí Linh. Có người cho rằng, Lưu Đức Hoa và người đẹp bí ẩn Lệ Sa (Lâm Chí Linh đóng) trong phim sẽ là một cặp đôi trai tài gái sắc, trong khi đó giữa nam thiên vương với nữ giám đốc Lâm Vũ Yên (Trương Tịnh Sơ đóng) cũng sẽ xuất hiện nhiều pha tình cảm gay cấn.

Dự kiến, Phú Xuân sẽ sớm ra mắt người hâm mộ vào trung tuần tháng 4 tới sau khi công tác hậu kỳ cho phim hoàn tất.

Một số hình ảnh đẹp trong phim.


Long Hy
Từ khóa :
luu duc hoa , phu xuan son cu do , phu xuan , lam chi linh , hieu ung 3d phu xuan , truong tinh so , ky xao hollywood
Phim của Lưu Đức Hoa hứa hẹn 'công phá' phòng chiếu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác