Tân Tây Du Ký: 300 triệu tệ có là gì đâu!

Phim

(GDVN) - Ngày 20/7, đoàn làm phim Tân Tây du ký đã tổ chức buổi họp báo long trọng tại Quảng Đông nhằm quảng bá cho bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28/7 tới.

(GDVN) - Ngày 20/7, đoàn làm phim Tân Tây Du Ký đã tổ chức buổi họp báo long trọng tại Quảng Đông nhằm quảng bá cho bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28/7 tới.

{iarelatednews articleid='7887,6279,3474,3059,2854,2702,2566'}

Đoàn làm phim Tân Tây Du Ký họp báo tại Quảng Đông
 

300 triệu tệ có là gì đâu!

Trong buổi họp báo, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã vui vẻ tiết lộ: bộ phim được chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 5 năm, doanh số bán hàng rất tốt, ông còn hài hước nói rằng “kiếm được gấp đôi”.

Tây Du Ký phiên bản Trương Kỷ Trung là một trong những bộ phim có vốn đầu tư lớn nhất tại Trung Quốc, khoảng 130 triệu NDT. Mặc dù số lượng diễn viên lên tới cả nghìn người nhưng chi phí dành cho diễn viên chỉ chiếm khoảng 25% tổng kinh phí. Được biết, bộ phim đã đem về cho nhà sản xuất gần 300 triệu NDT từ việc bán bản quyền 66 tập phim cho lần phát sóng đầu tiên, cho nước ngoài và cả bản quyền trên mạng internet. Khi phóng viên hỏi 300 triệu NDT có phải là quá phóng đại hay không, Trương Kỷ Trung cho biết: "Quá cao ư? 300 triệu tệ có là gì đâu, một tác phẩm tốt thì phải có một cái giá xứng đáng”.

Từ Cẩm Giang (đội mũ, đóng vai Sa Tăng) và Ngô Việt (áo trắng, đóng vai Tôn Ngộ Không)
 
Diễn viên Nhiếp Viễn trong vai Đường Tăng
Diễn viên Nhiếp Viễn - người đóng trong vai Đường Tăng
 

Chi phí cho diễn viên chỉ chiếm 25%

Đạo diễn Trương Kỷ Trung cho biết, về cơ bản, mức đầu tư dành cho diễn viên không cao. Trong một vài cuộc phỏng vấn, có nhiều nguồn tin cho rằng có diễn viên cảm thấy khá “bất bình” vì cát-xê thấp.

Về vấn đề này, ông nói rằng: “Quả thật, chi phí dành cho diễn viên là thấp, thậm chí có người nhận được chỉ 2.000 hay 3.000 tệ trong một khoảng thời gian dài, nhưng toàn bộ đoàn làm phim đã cố gắng vượt qua những khó khăn gian khổ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đó là bởi vì tất cả chúng tôi nghĩ rằng đây là một điều hết sức ý nghĩa, và cái quan trọng nhất nó chính là mong muốn, là hy vọng của mọi người”.

5 năm và 1.700 phút

Tây Du Ký phiên bản Trương Kỷ Trung được bắt đầu triển khai năm 2007, cho đến bây giờ là một chặng đường dài 5 năm. Bộ phim có thể coi như “phương thức biểu hiện tối ưu hóa điện ảnh” với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, bảo đảm sẽ đem lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho người xem. Theo đó, tạo hình hơn 200 yêu quái, hơn 1.000 diễn viên tham gia diễn xuất, 66 tập, 45 phút một tập nên tổng cộng độ dài phim là 1.700 phút.

H.H

 

 
 
Từ khóa :
Tân Tây Du Ký , Tây Du Ký Trương Kỷ Trung , Ngô Việt , Nhiếp Viễn
Tân Tây Du Ký: 300 triệu tệ có là gì đâu!
Chủ đề : Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Tin khác