Transformers 3: Dark of the Moon tung trailer hoành tráng

Phim

(GDVN) - Siêu phẩm hành động hè 2011 năm nay là câu chuyện Autobots - Deceptions có liên quan tới cuộc chạy đua vào không gian giữa Mỹ và Nga.

(GDVN) - Siêu phẩm hành động hè 2011 năm nay là câu chuyện Autobots - Deceptions có liên quan tới cuộc chạy đua vào không gian giữa Mỹ và Nga. Một lần nữa, anh chàng Sam Witwicky sẽ có mặt để trợ giúp những người bạn Autobots.

Nhân vật phản diện chính trong Transformers 3 sẽ là Shockwave. Trong khi đó, Megatron sẽ trở lại trong hình dạng một chiếc xe tải ghê rợn.

Không chỉ hứa hẹn thu hút người xem bằng những màn cháy nổ, robot biến hình hoành tráng, sự thay đổi nhân vật nữ chính cũng khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi Transformers 3. Thay thế cho Megan Fox để đồng hành cùng Shia LaBeouf trong cuộc phiêu lưu này là siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley - thiên thần xinh đẹp của hãng thời trang nội y Victoria"s Secret.

Phim sẽ được công chiếu bắt đầu từ ngày 1/7/2011 trên toàn thế giới.

 
alt
 

 

 

 

 

Tuấn Anh

Từ khóa :
Transformers 3 , Transformers 3: Dark of the Moon , Robot đại chiến , bại binh phục hận , Sam Witwicky , Shia LaBeouf , Rosie Huntington-Whiteley , Megan Fox
Transformers 3: Dark of the Moon tung trailer hoành tráng
Chủ đề : Rô bốt đại chiến - Transformers
Chủ đề : Clip hay - Trailer hot - MV/MP3 hit
Tin khác