Trương Tịnh Sơ say rượu rồi... lên giường với người đàn ông lạ

Phim

Long Hy

(GDVN) - Sau khi uống say, Trương Tịnh Sơ và Dư Văn Lạc cùng lên giường với nhau như bao đôi tình nhân khác, để rồi sáng sau tỉnh ra, họ nhận ra cả hai là người xa lạ không quen biết.

Trong phim “Sau một đêm say” của đạo diễn Tăng Quốc Tường, nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ và nam diễn viên Dư Văn Lạc đều là những người xa lạ, không quen biết nhưng lại ăn mằm với nhau khi mà cả hai cùng say, không nhận thức được tỉnh táo.
Khi tỉnh dậy...Họ hoảng hốt nhận ra người nằm cạnh ôm ấp mình cả đêm trước là một anh chàng/cô nàng từ trên trời rơi xuống, họ không còn nhớ chuyện gì đã xảy ra, cả xe và tiền đều không cánh mà bay. Và từ đây đã bắt đầu nhiều tình huống cũng như hàng loạt sự việc diễn ra giữa hai người khác giới xa lạ nhưng không rõ nguyên nhân vì sao lại lên giường cùng nhau mà không hề hay biết. Cả hai cùng bối rối xen lẫn sự hối lỗi để rồi giữa họ cũng nảy sinh một thứ tình cảm gọi là “yêu”.
Trong “Sau một đêm say”, đạo diễn Tăng Quốc Tường, Y Chí Văn hướng đến lột tả cuộc sống về đêm của giới trẻ đô thị, đồng thời vén bức màn về một bộ phận người thành phố đắm chìm trong ma men, với thủ pháp nghệ thuật điện ảnh độc đáo nhằm mang lại cho khán giả một chuyện tình hoang dại nhưng cũng đẹp nên thơ.
Nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ từng quen thuộc với khán Việt Nam qua các phim như Thất Kiếm, Giờ cao điểm III, Hồng Hà (2009), Đường Sơn đại địa chấn (2011). Cô được bình chọn là một trong "50 minh tinh quyến rũ nhất Trung Quốc" và được kỳ vọng sẽ là một Đại sứ điện ảnh của Trung Hoa tại phương Tây sau Chương Tử Di.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy
Từ khóa :
truong tinh so , du van lac , sau mot dem say , nguoi xa la , dien anh trung quoc , sao hoa ngu
Trương Tịnh Sơ say rượu rồi... lên giường với người đàn ông lạ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác