7 thí sinh ngoại tỉnh “nặng ký” trong top 20 Miss Teen

Phong cách sống

Theo SuZu/Dân tin

Có 7 thí sinh trong top 20 Miss Teen 2011 là dân ngoại tỉnh, còn lại đều đến từ Hà Nội và TP.HCM. Nhưng các bạn lại không "nhẹ kí" tí nào…

 1. Phan Kim Cương (SBD 1577 - Hưng Yên)
Sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, nhưng 16 tuổi, Kim Cương đã khăn gói ra Hà Nội theo học Hệ Trung cấp Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cô bạn sinh năm 1993 này không có lợi thế về chiều cao, nhưng bù lại bạn ấy có nụ cười dễ thương, đặc biệt là giọng hát truyền cảm. Trong vòng chung kết Miss Teen 2011 khu vực miền Bắc, Kim Cương đã xây dựng phần thi năng khiếu thành một câu chuyện tình lãng mạn, đầy xúc động gây ấn tượng mạnh với khán giả và Ban giám khảo.

2. Lê Minh Thy Thơ (SBD 1753 - Cần Thơ)
Với chiều cao 1.65 m, dáng chuẩn, gương mặt thanh thoát, cô bạn sinh năm 1992 đến từ Cần Thơ cũng là gương mặt ấn tượng của Miss Teen năm nay. Thơ cũng là cô nàng đa tài khi ghi điểm với khả năng diễn kịch, khiêu vũ xuất sắc trong phần thi tài năng. Bạn ấy còn được hai vị giám khảo khó tính ở vòng chung kết Miss Teen khu vực phía Nam là cựu người mẫu Thúy Hạnh và ca sĩ Lệ Quyên “xui” đi thi hoa hậu nữa cơ đấy.

3. Nguyễn Thị Bích Khanh (SBD 1753 - Tây Ninh)
Bích Khanh sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nụ cười tươi. Bạn ấy không chỉ hát hay mà còn là một mẫu ảnh khá chuyên nghiệp. Khanh đang theo học tại trường ERC institute nên khả năng ngoại ngữ thì miễn bàn. Khanh ước mơ trở thành nhà quản lí giỏi.

4. Nguyễn Vũ Kỳ Duyên (SBD 497 - Hải Phòng)
Chiều cao 1.67 m và đôi chân dài của bạn ấy đã "đánh gục" ca sĩ Tùng Dương trong Chung kết Miss Teen miền Bắc đấy. Kỳ Duyên sinh năm 1993, đến từ thành phố hoa phượng đỏ. Bạn ấy rất tự tin với tài năng ca hát của mình. Kỳ Duyên còn ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng đấy nhé.

5. Trần Thị Ngọc Ninh (SBD 826 - Hải Phòng)
Thêm một đại diện đến từ Hải Phòng, với chiều cao 1.64 m và khá nhiều tài lẻ, Ngọc Ninh đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Miss Teen năm nay. Ước mơ của cô bạn rất hay ho đấy: "Mình ước mình sẽ trở thành một kế toán giỏi, xinh đẹp và thành đạt. Có đủ tiền để cùng gia đình đi du lịch vòng quanh thế giới và mua bất cứ thứ gì mình thích mà không cần quan tâm đến giá cả ^^". Ninh chia sẻ.

6. Ngô Thanh Thùy (SBD 270 - Quảng Ninh)
Cô nàng đến từ đất mỏ Quảng Ninh gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, nhưng cũng rất dễ thương. Thanh Thùy đang là sinh viên năm thứ 2, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thùy có ước mơ rất giản dị là sẽ có một gia đình ấm áp và hạnh phúc trong tương lai.

7. Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442 - Thừa Thiên - Huế)
Yến Nhi sinh năm 1994 và đang theo học THPT Cao Thắng, Thừa Thiên - Huế. Nhỏ tuổi nhất nhưng cũng cao nhất (1.70 m) trong số 7 thí sinh đến từ các tỉnh thành khác, Nhi rất tự tin vào khả năng diễn xuất và ca hát của mình. Ứớc mơ của bạn ấy sẽ trở thành một sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Theo SuZu/Dân tin
Từ khóa :
Miss Teen 2011 , Hải Phòng , Thừa Thiên-Huế , Quảng Ninh , Hưng Yên , Cần Thơ
7 thí sinh ngoại tỉnh “nặng ký” trong top 20 Miss Teen
Tin khác