Midu rạng rỡ đón sinh nhật giữa tiết thu Hà Nội

Phong cách sống

Hôm nay là sinh nhật nhưng vì đang bận quay phim ngoài Bắc nên Midu đã không thể về Sài Gòn và lần đầu tiên Midu đón sinh nhật xa nhà...

>> Tặng các bạn bộ ảnh mới nhất của hotgirl Midu

Hiện tại, Midu đang đóng phim “Thiên mệnh anh hùng”, quay ở Ninh Bình và một số tỉnh phía Bắc. Chị ấy kể: “Phim sẽ chiếu vào dịp Tết 2012 nên đoàn phim đang cố gắng đẩy nhanh cho kịp tiến độ. Lần này tham gia phim chung với Midu còn có Huỳnh Đông, Khương Ngọc, Minh Thuận, Kim Hiền... Mọi người rất thương yêu nhau, hay bày trò phá phách nên cũng vui và vơi bớt nỗi nhớ nhà”.

Hiện tại chị ấy đang quay phim cổ trang ở một số tỉnh phía Bắc.


Năm nay là sinh nhật đầu tiên Midu xa nhà và không có ở Sài Gòn nên chị ấy có chút buồn vì không có gia đình và bạn bè bên cạnh, lại còn đúng vào thời gian tiết trời ngoài miền Bắc đang trở lạnh nữa. Hơn nữa, đúng vào ngày sinh nhật của Midu có cảnh quay nên chị ấy vẫn phải quay từ sáng đến tối. Nhưng bù lại, chị ấy cũng cảm thấy ấm áp vì có cả đoàn phim bên cạnh nên nỗi cô đơn cũng sẽ vơi đi ít nhiều.

Khi được hỏi sinh nhật nào của Midu là đáng nhớ nhất, chị ấy kể: “Lúc mình còn nhỏ, có một năm sinh nhật trùng với Trung Thu nên rất vui, vừa cắt bánh kem vừa thắp lồng đèn đi chơi Trung Thu luôn. Lúc đó, cả đám con nít tụ tập ở nhà Midu, sau khi ăn sinh nhật xong là chạy lòng vòng đi rước đèn. Bây giờ lớn lắm rồi nên không còn những phút giây vô tư hồn nhiên như ngày còn bé nữa”.

Càng lớn thì Midu càng muốn mời ít người hơn, thích một nơi yên tĩnh, có nến, hoa và những tấm thiệp sắc màu. Những sinh nhật gần đây của chị ấy cũng bớt náo nhiệt hơn, thay vào đó là không gian ấm áp bên những người thân yêu.

Lần dầu tiên, Midu đón sinh nhật ở Hà Nội.


Trò chuyện về việc đóng phim, Midu nói do đây là phim cổ trang, có nhiều cảnh hành động, đánh đấm võ thuật nên bị thương và va chạm trong lúc quay là điều không thể tránh khỏi. Phải quay trong mưa, bị ướt sũng, bị đau người… khi diễn những cảnh khó, nhưng chị ấy vẫn cố gắng vượt qua.

Midu cười: “Bây giờ người mình có hẳn một bộ sưu tập vết thương từ lớn đến nhỏ. Lúc đầu khi diễn những cảnh nguy hiểm mình rất sợ, sợ nhất là độ cao, nhưng trong quá trình tập luyện dường như mình chai lỳ hơn và lăn xả cho vai diễn hết mình”.

Niềm vui và an ủi lớn nhất đối với Midu là những giây phút được xem lại những cảnh quay của mình, để thấy mừng vì công sức và mồ hôi đổ ra thật xứng đáng.

Sau khi đóng phim xong, Midu sẽ tiếp tục dồn sức quản lý shop thời trang và chăm chỉ học tập. “Cuộc sống của mình lại đi vào quỹ đạo của sự đơn giản, xa phim ảnh và những vai diễn”., Midu cười.

>> Tặng các bạn bộ ảnh mới nhất của hotgirl Midu


Theo Pháp luật xã hội

Từ khóa :
Thiên mệnh anh hùng , midu , phim cổ trang , trung thu
Midu rạng rỡ đón sinh nhật giữa tiết thu Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác