Ancelotti đặt cược cả mùa giải vào đôi chân Torres

Premier league

(GDVN) - Ancelotti chẳng e sợ những lời đe dọa của Didier Drogba khi vẫn tin tưởng vào khả năng ghi bàn của Fernando Torres và sẵn sàng để anh đá chính.

(GDVN) - Carlo Ancelotti chẳng có vẻ gì là e sợ những lời đe dọa của Didier Drogba khi cho rằng, ông vẫn tin tưởng vào khả năng ghi bàn của Fernando Torres và sẵn sàng để anh đá chính trong 5 trận còn lại.

>>> Torres bị Drogba lườm nguýt trên sân đấu

>>> Đập bẹp Birmingham, Chelsea nhen nhóm hi vọng vô địch


5 trận còn lại là 5 trận mà Chelsea phải toàn thắng trong khi chờ đợi MU trượt chân với các đối thủ khác. Nhưng với Carlo Ancelotti, ông sẽ không tìm tới một giải pháp an toàn mà đặt cược mùa giải, thậm chí là cả cái ghế của mình ở Stamford Bridge vào đôi chân của tân binh 50 triệu bảng Torres.

Carletto sẵn sàng đặt cược mùa giải vào đôi chân của Torres.
Carletto sẵn sàng đặt cược mùa giải vào đôi chân của Torres.
 

Premier League sắp hạ màn chỉ trong 5 vòng đấu nữa. Trên lý thuyết Chelsea sẽ phải thắng hết cả 5 trận, trông đợi MU mất điểm, không những vậy The Blues còn phải ghi thật nhiều bàn thắng để mong rằng họ sẽ đứng trên Quỷ Đỏ nếu ngôi vua buộc phải quyết định bằng hiệu số. Vì lý do đó, bất chấp Didier Drogba vẫn lập công, Carletto sẵn sàng đặt cược cả mùa giải vào một cá nhân đã 893 phút không biết cách đưa bóng vào lưới đối phương.

“Có lẽ tôi nên thực hiện xoay vòng đội hình để một số trụ cột cảm thấy khỏe mạnh khi vào sân. Không dễ dàng gì để đặt Didier ra ngoài vào thời điểm quan trọng như vậy, nhưng giống như ở trận thắng Man City, tôi có thể cho Torres xuất phát và Drogba có 30 phút cuối để thể hiện và ghi bàn khi cậu ấy cảm thấy sung sức”.

“Hơn nữa với Torres, điều quan trọng nhất lúc này là cậu ấy ghi bàn. Đó sẽ là một liều thuốc to lớn với một tiền đạo. Tôi sẽ còn vui hơn nếu các đồng đội giúp Torres ghi bàn, điều đó sẽ tạo dựng nên một mối quan hệ tốt đẹp giữa các cầu thủ với nhau”.

“Fernando là hiện tại và tương lai của Chelsea, cậu ấy sẽ còn thi đấu lâu dài cho CLB. Chúng ta không nên xét đoán một người chưa có nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới được”, cựu HLV Milan kết luận.

Đỗ Âu

Từ khóa :
chelsea , ancelotti , torres , man city
Ancelotti đặt cược cả mùa giải vào đôi chân Torres
Tin khác