Arsenal gạ tăng lương cho Fabregas, Barca vẫn 'ôm cây đợi thỏ'

Premier league

(GDVN) - Vụ Fabregas không có tiến triển gì mới nên Arsene Wenger định nhân lúc này “trói” F4 bằng hợp đồng mới.

(GDVN) - Vụ Cesc Fabregas không có tiến triển gì mới nên Arsene Wenger định nhân lúc này “trói” F4 bằng hợp đồng mới.

“Tôi sẽ đưa ra một đề nghị mà hắn không thể từ chối”, câu nói nổi tiếng ấy bây giờ đố Barca dám nói ra với Arsenal khi thực tế là họ không thể chi quá 35 triệu bảng cho đứa con tha hương của mình. Do đó vụ mua bán tốn giấy mực này hiện vẫn chỉ là trong lý thuyết.

Vì lẽ đó mà Arsene Wenger lúc này muốn nhanh chóng kết thúc sức ép phải bán nhạc trưởng của ông càng sớm càng tốt, và tất nhiên, phải tương ứng với một bản hợp đồng giá trị. Theo Mirror, “Giáo sư” muốn kéo dài thời hạn hợp đồng của Fabregas thêm 2 năm với mức lương được tăng thêm ít nhất khoảng 15% (hiện anh nhận 90.000 bảng/tuần).

Có lẽ phải sau 31/8 mới biết Fabregas thuộc về đâu
Có lẽ phải sau 31/8 mới biết Fabregas thuộc về đâu.
 

Đề nghị hậu hĩnh này, cho dù có thể không được chấp nhận vì ý định rời Emirates công khai của Fabregas, chứng tỏ Wenger thực sự thiết tha giữ chân anh ở lại London. Ông muốn chứng minh cho anh thấy rằng hành động có giá trị gấp ngàn lần lời nói, mà điều này thì cho đến giờ Barca vẫn chưa chứng tỏ được.

Arsenal sẽ có trận giao hữu với Cologne vào thứ 7 tuần này và HLV người Pháp đang có ý định đưa tên của Cesc Fabregas vào đội hình đá chính. Hiện “F4” đang ở lại London chữa chấn thương dây chằng và nếu anh kiên quyết ở lại thủ đô, đó sẽ là dấu hiệu khẳng định mong muốn bỏ Arsenal của anh.

Bởi vì Barcelona cho dù đang thất thế đủ đường trong vụ này thì vẫn chưa bỏ cuộc hoàn toàn. Pep Guardiola trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã cho hay ông chưa muốn CLB phải vội vã mua Fabregas vì nó sẽ càng khiến nguy cơ bị chẹt giá cao hơn. “Chúng tôi sẽ chờ tới phút cuối cùng. 2 bên vẫn còn thời hạn tới 31/8 để đạt được những thỏa thuận xung quanh tương lai của Cesc và Barca sẽ chờ đợi. Bạn biết đấy, đoạn kết của các bộ phim bao giờ cũng tốn nhiều thời gian hơn”.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Barcelona , Arsenal , Fabregas , Rosell , alexis sanchez , udinese , gã khổng lồ xứ Catalan , Barca mua Alexis Sanchez , Alexis Sanchez chọn Barca , Alexis Sanchez tới Barca , gã khổng lồ xứ Catalan , Barca mua Fabregas , Fabregas về Barca , Arsenal bán Fabregas , Fabregas rời Arsenal , Fabregas từ chối tập cùng Arsenal , Arsenal , Wenger , Fabregas , Cesc Fabregas , Arsene Wenger , Arsenal du đấu châu Á
Arsenal gạ tăng lương cho Fabregas, Barca vẫn 'ôm cây đợi thỏ'
Tin khác