Arsenal sẽ bán Fabregas với giá 50 triệu bảng

Premier league

(GDVN) - Tờ Mirror vừa đăng tin Arsenal đã chấp nhận để Cesc Fabregas trở lại đội bóng cũ Barcelona với mức giá 50 triệu bảng.

(GDVN) - Tờ Mirror vừa đăng tin Arsenal đã chấp nhận để Cesc Fabregas trở lại đội bóng cũ Barcelona với mức giá 50 triệu bảng.

Fabregas đến trụ sở Real, quấy rối Mourinho và Perez

Barca ‘dàn trận, vây bắt’ Fabregas, Wenger quyết ‘chiến’ đến cùng

Tin đồn cho rằng Cesc Fabregas, dù đã đồng ý ở lại Arsenal năm ngoái nhờ sự thuyết phục của Arsene Wenger, cũng khó lòng có thể từ chối một đề nghị được trở về quê hương Catalunya của Barca. Vì thế trong trường hợp này “Giáo sư” sẽ phải chấp nhận bán anh để mang lại một khoản tiền kha khá.

Arsenal của Arsene Wenger vẫn không có dấu hiệu của sự tiến bộ và qua mặt 2 ông lớn khác của Premier League là MU và Chelsea, trong khi đây đã là năm thứ 6 họ không có danh hiệu nào để cất trong phòng truyền thống. Không những vậy The Gunners còn phải chuẩn bị đối phó với thách thức mới mang tên Man City, đội tuần trước đã đẩy các Pháo thủ khỏi vị trí thứ 3 (suất vào thẳng vòng bảng Champions League).

Cuối cùng thì Fabregas cũng sẽ chính thức mặc áo Barca?
Cuối cùng thì Fabregas cũng sẽ chính thức mặc áo Barca?
 

Theo nguồn tin của Mirror, có lẽ đã đến lúc HLV người Pháp phải tiến hành đổi mới, và ông sẽ dành số tiền bán cầu thủ của mình, trong đó có nhạc trưởng Fabregas, để xây dựng lại Arsenal và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên tin đồn vẫn là tin đồn và hiện các bên liên quan chưa có bất cứ động thái nào với thông tin trên. Tờ El Mundo Deportivo thân Barca trước đó đã cho biết người khổng lồ xứ Catalan sẽ chi ra 26,5 triệu bảng và các thêm 2 tài năng trẻ để nhận được chữ kí của Wenger cho thương vụ mua Fabregas.

Ngoài ra, vị thạc sĩ kinh tế quê ở Strasbourg cũng đang gặp trục trặc với việc đàm phán gia hạn hợp đồng với 2 đồng hương của ông, Samir Nasri và Gael Clichy. Cả 2 đều có những khúc mắc với BLĐ xung quanh chuyện tiền lương và “Giáo sư”, dù chưa có cuộc gặp mặt với đại diện của họ, đã tuyên bố rằng trong trường hợp 2 cầu thủ người Pháp không đồng ý ở lại, ông sẽ bán họ ngay trong mùa hè để tránh mất không như Mathieu Flamini trước đây. Đồng thời số tiền bán được sẽ bổ sung thêm cơ bắp để Arsenal vận động ở phiên chợ hè chỉ 2 tuần nữa là bắt đầu.

Hiện tại vị trí của Samir Nasri đã được Wenger nhắm cho cầu thủ trẻ người Đức Mario Gotze hiện đang chơi cho Dortmund, trong khi Kieran Gibbs đã được coi là người thay thế Clichy. Chỉ có vị trí của Fabregas là “Giáo sư” chưa, thậm chí sẽ không nói, vì ông muốn F4 thấy rằng ông thực tình muốn anh ở lại.

Đỗ Âu

Từ khóa :
arsenal , barcelona , cesc fabregas , arsene wenger
Arsenal sẽ bán Fabregas với giá 50 triệu bảng
Tin khác