Beckham bênh MU, khinh thường Man City

Premier league

(GDVN) - "Man City sẽ không bao giờ có thể sánh bằng MU, ở Old Trafford chúng tôi có lịch sử, có truyền thống và có danh hiệu”, Beckham mạnh miệng.

(GDVN) - David Beckham cho rằng dù có trong tay cả đống tiền, Man City cũng sẽ không bao giờ đạt được tới tầm của MU.

Gã nhà giàu thành Manchester đang đe dọa tới sự thống trị của đối thủ cùng thành phố nhờ những bản hợp đồng đắt giá cùng một vị trí trong top 4 mùa vừa rồi, điều chính Sir Alex Ferguson phải thừa nhận và lưu tâm. Nhưng với David Beckham, Man City trong mắt anh chẳng là cái gì cả.

“Ở Manchester chỉ có một đội bóng đích thực. Man City ư? Họ mang về những ngôi sao, có sự hậu thuẫn tài chính từ đằng sau, vì thế mà họ đang tiến bộ. Nhưng Man City sẽ không bao giờ có thể sánh bằng MU, ở Old Trafford chúng tôi có lịch sử, có truyền thống và có danh hiệu”.

Beckham đoạt 6 chức vô địch Premier League khi còn ở MU
Beckham đoạt 6 chức vô địch Premier League khi còn ở MU.
 

“Tất nhiên, tôi là cầu thủ cũ của MU nên tôi sẽ luôn nói vậy. Nhưng thực tế khi còn ở CLB, tôi đã được thi đấu cùng những đồng đội tuyệt vời nhất dưới quyền một HLV đáng kính. Những danh hiệu mà chúng tôi có được là thành quả của một tập thể gắn kết, điều mà sẽ còn rất lâu nữa Man City mới có được”.

Nói về Carlos Tevez, người đang rục rịch chuẩn bị rời sân Etihad, Beckham đánh giá: “Anh ấy là một cầu thủ lớn và mạnh mẽ, có ảnh hưởng quan trọng đối với Man City mùa trước. Nếu họ để mất Tevez, đó sẽ là một sự thất vọng lớn đối với các cầu thủ khác và người hâm mộ”.

“Dù vậy tôi tin là Man City sẽ tiếp tục mang về những ngôi sao mới bởi đằng sau họ là sự hậu thuẫn của một tổ chức lớn. Ở Premier League, một cầu thủ nhiều kinh nghiệm sẽ là rất cần thiết cho đội bóng, và sẽ không lạ nếu họ đi theo con đường đó”.

Chủ nhật này Man City sẽ có trận đấu giao hữu với Los Angeles Galaxy, trận đấu sẽ đánh dấu lần đầu tiên Beckham đối đầu với nửa xanh thành Manchester kể từ khi đến Real Madrid năm 2003.

Đỗ Âu

 

 
 
Từ khóa :
david beckham , mu , man city , old trafford , carlos tevez
Beckham bênh MU, khinh thường Man City
Tin khác