Bốc thăm bán kết FA Cup: M.U/Chelsea đụng Man City

Premier league

Đinh Hà

(GDVN) - Lá thăm may rủi đã đưa Man City sẽ đối đầu với đội thắng trong trận đá lại giữa Chelsea và M.U trên sân Stamford Bridge vào thứ Tư tới.

Ngay sau khi trận đại chiến giữa M.U và Chelsea ở tứ kết FA Cup kết thúc, Liên đoàn bóng đá Anh đã tổ chức bốc thăm chia cặp các trận đấu ở vòng bán kết.

Trước mắt M.U và Chelsea sẽ là Man City ở bán kết FA Cup.

Với chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Everton ngay tại sân Goodison Park, Wigan cùng với Man City (đội đã vùi dập Barnley 5-0 trên sân Etiahad hôm thứ Bảy) là 2 đội đã giành quyền vào bán kết.

Theo đó, Wigan sẽ phải trạm chán đội thắng trong trận đá lại giữa Millwall và Blackburn tại Ewood Park (hai đội hòa 0-0 ở trận lượt đi). Trận đá lại giữa Chelsea và M.U trên sân Stamford Bridge chắc chắn sẽ hấp dẫn không kém trận đấu trên sân Old Trafford vừa qua và đối thủ tiếp theo của cặp đấu này sẽ là Man City. Nếu vượt qua Chelsea, M.U và Man City sẽ tái hiện trận bán kết FA Cup cách đây 2 mùa bóng, khi ấy Man Xanh đã xuất sắc vượt qua đối thủ cùng thành phố với bàn thắng duy nhất của Yaya Toure.

Các trận đá lại tứ kết sẽ được tổ chức vào giữa tuần sau. Trong khi đó, các trận bán kết FA Cup sẽ diễn ra vào các ngày 13 và 14 tháng Tư trên sân Wembley.

Các cặp đấu ở bán kết FA Cup:

1. Millwall/Blackburn - Wigan

2. Manchester United/Chelsea - Manchester City

Đinh Hà
Từ khóa :
Cúp FA , Manchester City , bán kết , Chelsea , Manchester United , Wigan , Stamford Bridge , Goodison Park
Bốc thăm bán kết FA Cup: M.U/Chelsea đụng Man City
Chủ đề : Đại chiến M.U - Chelsea (tứ kết FA Cup)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác