Các chuyên gia nhận định cuộc đua tam mã Premier League

Premier league

(GDVN) - Roberto Mancini, Alan Pardew và Ian Holloway ủng hộ MU nhưng các học trò cũ của Alex Ferguson lại hoài nghi vào điều đó.

(GDVN) - Các HLV đang làm việc tại giải Ngoại hạng Anh đã cùng nhau mổ xẻ cuộc đua tam mã tới chức vô địch Premier League mùa giải này. Đa số họ đều ủng hộ MU hơn là Chelsea và Arsenal.

Roberto Mancini, Alan Pardew và Ian Holloway đều ủng hộ MU nhưng các học trò cũ của Alex Ferguson là Mark Hughes và Steve Bruce lại nghi ngờ đội bóng của thầy. Hãy xem họ dự đoán thế nào về chức vô địch giải Ngoại hạng mùa này.

Mark Hughes (Fulham)

 

Tôi nghĩ rằng nếu kết quả các trận đấu vẫn như vài ngày trở lại thì MU sẽ mất cúp (MU đã để thua Man City ở bán kết FA Cup rồi sau đó bị Newcastle cầm hòa - PV). Họ đã ở trong tình huống này nhiều lần và hiếm khi trượt chân.

Ian Holloway (Blackpool)

Nếu chơi đánh cược, tôi sẽ chọn MU. Nhưng họ vẫn chưa giành được cúp, nhất là khi còn phải gặp Chelsea và Arsenal.

Roberto Mancini (Man City)

 

MU gần như đã chắc chắn vô địch với khoảng cách 6 điểm, dù tần suất 3 ngày một trận từ nay đến hết mùa gây nhiều khó khăn cho họ.

Alan Pardew (Newcastle)

Chelsea đột nhiên trở lại là Chelsea. Nhưng tôi nghĩ họ không qua được MU. MU đang chiếm ưu thế và là đội bóng mạnh nhất tôi từng đối đầu.

Steve Bruce (Sunderland)

Danh hiệu vô địch đã ở trong túi MU ư? Chẳng lẽ họ không thể mất 6 điểm trong 5 trận còn lại. Còn xét tới cả hiệu số bàn thắng - bại nữa.

Arsene Wenger (Arsenal)

 

Chelsea đã trở lại cuộc đua. Họ sẽ phải gặp MU và Tottenham nữa nhưng chúng tôi đã đi xuống. Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu.

5 trận còn lại của họ
Man Utd (70 điểm)

Ngày 23/4 Everton (sân nhà)
Ngày 1/5 Arsenal (sân khách)
Ngày 8/5 Chelsea (sân nhà)
Ngày 14/5 Blackburn (sân khách)
Ngày 22/5 Blackpool (sân nhà)

Chelsea (64 điểm)
Ngày 23/4 West Ham (sân nhà)
Ngày 30/4 Tottenham (sân nhà)
Ngày 8/5 Man Utd (sân khách)
Ngày 15/5 Newcastle (sân nhà)
Ngày 22/5 Everton (sân khách)

Arsenal (64 điểm)
Ngày 24/4 Bolton (sân khách)
Ngày 1/5 Man Utd (sân nhà)
Ngày 8/5 Stoke (sân khách)
Ngày 15/5 Aston Villa (sân nhà)
Ngày 22/5 Fulham (sân khách)


Anh Thy

* Còn bạn nhận định thế nào về cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa này? Hãy gửi ý kiến bình luận của bạn cho báo Giáo dục Việt Nam qua hộp thảo luận cuối bài hoặc qua địa chỉ email toasoan@giaoduc.net.vn (Gõ tiếng Việt có dấu để chúng tôi dễ dàng đăng tải ý kiến của bạn)! Trân trọng!

Từ khóa :
giải Ngoại hạng Anh , Premier League , MU , Chelsea , Arsenal
Các chuyên gia nhận định cuộc đua tam mã Premier League
Tin khác