Các phóng viên chọn Scott Parker xuất sắc nhất mùa

Premier league

(GDVN) - Hiệp hội nhà báo thể thao Anh (FWA) đã chọn Scott Parker là cầu thủ hay nhất mùa giải này.

(GDVN) - Gareth Bale là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League theo bầu chọn của PFA, Raul Meireles nhận giải từ khán giả còn các nhà báo thể thao Anh lại chọn Scott Parker là cầu thủ hay nhất mùa giải này.

Tiền vệ đánh chặn của West Ham đã vượt qua nhiều đối thủ khác để nhận được giải thưởng của hiệp hội nhà báo thể thao Anh (FWA) năm nay. Parker cũng có tên trong bản danh sách rút gọn cho giải thưởng của PFA. Tuy nhiên, niềm vui với tuyển thủ Anh sẽ không trọn vẹn bởi West Ham vẫn đang xếp bét bảng xếp hạng Premier League và nhiều khả năng sẽ phải xuống chơi ở hạng Nhất từ mùa giải sau.

Parker có một mùa giải tuyệt vời nhưng West Ham lại chơi quá tệ.
Parker có một mùa giải tuyệt vời nhưng West Ham lại chơi quá tệ.
 

Sau Scott Parker, người nhận được nhiều bình chọn của các nhà báo chính là Gareth Bale. Tiền vệ người xứ Wales không thể hoàn thành cú đúp giải thưởng của PFA và FWA, giống như Rooney đã giành được vào năm ngoái.

Parker sinh năm 1980, anh khởi đầu sự nghiệp ở Charlton trước khi chuyển tới chơi cho Chelsea trong vòng có một mùa giải (2004-05). Tiền vệ người Anh sau đó chuyển tới Newcastle và từ năm 2007, anh thuộc biên chế của West Ham. Từng núp bóng những Gerrard, Lampard, Carrick, Barry… quá lâu nhưng Parker mới đây đã được gọi trở lại đội tuyển Anh và lập tức gây ấn tượng mạnh.

Parker sẽ rời West Ham nếu đội bóng thành London xuống hạng.
Parker sẽ rời West Ham nếu đội bóng thành London xuống hạng.
 

Giải thưởng của FWA mà Parker vừa nhận bắt đầu được trao từ năm 1948 (cho Sir Stanley Matthews). Năm ngoái, giải thưởng này thuộc về Wayne Rooney. Vào ngày 12/5 tới, Scott Parker sẽ chính thức nhận thưởng tại một đêm gala ở khách sạn Lancaster London.

Sau khi công bố chủ nhân giải thưởng năm nay, Steve Bates, chủ tịch FWA đánh giá rất cao người chiến thắng: “Scott Parker chơi rất chắc chắn ở mùa giải này và đóng góp lớn vào cuộc chiến trụ hạng của West Ham ở Premier League, khiến anh ấy được gọi trở lại vào đội tuyển Anh”.

>>> Gareth Bale, Wilshire xuất sắc nhất mùa

>>> Raul Meireles xuất sắc nhất trong mắt khán giả Premier League


Nguyễn Đỉnh

Từ khóa :
Gareth Bale , Premier League , PFA , Raul Meireles , Scott Parker
Các phóng viên chọn Scott Parker xuất sắc nhất mùa
Tin khác