Cận cảnh Ferguson và Mancini khẩu chiến dữ dội bên đường piste

Premier league

Hà Anh

(GDVN) - HLV Alex Ferguson và Roberto Mancini đã khẩu chiến với nhau trên đường pitse sau khi pha phạm lỗi của Nigel de Jong với Danny Welbeck.

Vào phút thứ 76 của trận derby thành Manchester đêm qua, De Jong của Manchester City chuồi bóng từ đằng sau với Welbeck của M.U và bị thẻ vàng. Pha phạm lỗi đã khiến HLV Alex Ferguson không thể giữ được bình tình và đã xông tới cãi nhau với đồng nghiệp Roberto Mancini. Ngài Alex cáo buộc HLV của Manchester City đã gây áp lực với trọng tài trong suốt trận đấu trên sân Etihad.

“Ông ta quấy rầy trọng tài thứ tư và trọng tài biên trong suốt trận đấu. Tuần nào, ông ta cũng phàn nàn về vấn đề trọng tài, nhưng chắc chắn trong trận đấu này, ông ta không thể phàn nàn điều gì”, chiến lược gia người Scotland bức xúc.

Mặc dù vậy, HLV thừa nhận Manchester United đã thi đấu không tốt trong trận đấu này và chiến thắng 1-0 của Manchester City giúp họ đang đứng trước cơ hội lớn giành chức vô địch Premier League mùa giải này.

“Đây là một trận đấu căng thẳng và không có nhiều cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi đã không có nhiều cơ hội để thử tài thủ môn của họ, trong khi, Manchester City gây được nhiều nguy hiểm trước khung thành của chúng tôi. Bay giờ họ đã là người cẩm lái vì họ có hiệu số bàn thắng cao hơn chúng tôi”,
HLV Alex Ferguson thừa nhận.

Pha phạm lỗi của Nigel de Jong với Danny Welbeck...
..và cuộc khẫu chiến giữa HLV Alex Ferguson và Roberto Mancini bắt đầu nổ ra trên đường pitse

Hà Anh
Từ khóa :
Roberto Mancini , Alex Ferguson , Manchester City , Danny Welbeck , đường pitch , phạm lỗi , trọng tài , Scotland
Cận cảnh Ferguson và Mancini khẩu chiến dữ dội bên đường piste
Chủ đề : Derby Manchester - M.U vs Man City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác