Chelsea chính thức tậu “Ferdinand mới”

Premier league

Đỗ Âu

(GDVN) - Gary Cahill trở thành cầu thủ mới nhất gia nhập Stamford Bridge trong một thương vụ có tổng trị giá lên tới 30 triệu bảng.

Cahill đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế để gia nhập Chelsea sau khi các cuộc đàm phán thương lượng giá cả thành công. Theo đó, Trung vệ 26 tuổi của ĐT Anh sẽ gia nhập The Blues với giá 7 triệu bảng. Anh ký với Chelsea cho tới năm 2017 với mức lương khoảng 80.000 bảng/tuần.

Gary Cahill có sở trường là những pha đánh đầu cực mạnh


Như vậy, tổng trị giá thương vụ của Gary Cahill sẽ ở mức 30 triệu bảng, bao gồm 7 triệu phí chuyển nhượng và 23 triệu bảng giá trị của hợp đồng. Anh sẽ xuất hiện trước khán giả Stamford Bridge trong trận gặp Sunderland trước khi (có thể) đá chính trong trận đấu trên sân khách với Norwich.

Trong 2 tuần qua vụ Gary Cahill đã bị trì hoãn nhiều lần và Andre Villa-Boas đã công khai chỉ trích Cahill là đòi hỏi quá nhiều tiền. Tuy nhiên Cahill cũng có lý do riêng của mình, anh đang là cầu thủ chính thức ở ĐTQG nên việc tới Chelsea có thể ảnh hưởng đến quyết định của Fabio Capello khi EURO 2012 đến gần.

Mặc dù vậy, đại diện của Cahill đã thuyết phục anh rằng anh sẽ có một suất trong đội hình chính của AVB khi chuyển tới Chelsea. Và còn một lý do quan trọng khác khiến Cahill đồng ý: đích thân chủ tịch Roman Abramovich yêu cầu CLB mua trung vệ này.

Cahill sẽ đá được đá cặp với đồng đội ở tuyển Anh John Terry?


Trong gần 4 năm ở Bolton, Gary Cahill đã khẳng định anh là một trụ cột của CLB cũng như một cầu thủ có sự bền bỉ trong thi đấu. Cahill đã chơi 130 trận cho đội chủ sân Reebok, ghi được 13 bàn thắng và trở nên nổi tiếng bởi khả năng xử lý bóng khéo léo không thua gì các kỹ thuật gia. Cahill đã 7 lần khoác áo ĐT Anh, nhưng mới chỉ 1 lần được thi đấu ở một giải đấu chính thức do cái bóng quá lớn của Rio Ferdinand và đồng đội mới John Terry.
Đỗ Âu
Từ khóa :
Chelsea , Stamford Bridge , Andre Villas-Boas , tuyển Anh , Sunderland , trung vệ , John Terry , Rio Ferdinand
Chelsea chính thức tậu “Ferdinand mới”
Chủ đề : Tin tức Chelsea FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác