Chelsea xóa bớt tội cho trọng tài Mark Clattenburg

Premier league

Ngọc Luyến

(GDVN) - Câu lạc bộ Chelsea vừa quyết định rút đơn kiện trọng tài Mark Clattenburg lăng mạ tiền vệ Juan Mata vì không đủ bằng chứng.

Câu lạc bộ Chelsea đã chính thức đệ đơn kiện trọng tài Mark Clattenburg lên Liên đoàn bóng đá Anh (FA) nhưng nội dung trong đơn đã bị rút bớt nội dung cáo buộc vị trọng tài 37 tuổi này lăng mạ cầu thủ người Tây Ban Nha Juan Mata. Trước đó, một số cầu thủ The Blues tố cáo rằng trọng tài Mark Clattenburg đã gọi Mata là ‘thằng đần’ trong trận đại chiến giữa Chelsea và Man United ở vòng 9 giải ngoại hạng Anh.

Ngay trước khi Chelsea tái đấu với MU ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh, luật sư được The Blues thuê đã khuyên CLB thành London rút đơn khiếu nại Mark Clattenburg đã thóa mạ Juan Mata vì không thể đủ bằng chứng.

Chelsea vẫn quyết theo đến cùng vụ Mark Clattenburg miệt thị John Obi Mikel.

Nhưng Chelsea vẫn quyết theo tới cùng vụ kiện Mark Clattenburg miệt thị John Obi Mikel. Tiền vệ người Nigeria cũng liên tục yêu cầu các quan chức của Chelsea phải ủng hộ anh trong vụ kiện này tới cùng và luôn khẳng định rằng trọng tài này đã gọi mình là ‘Đồ con khỉ’ (Monkey) trong trận thua của Chelsea hôm Chủ nhật (dù ông Clattenburg khẳng định mình nói 'Mikel")

Một thông cáo được phát đi từ trang web của Chelsea cho biết: “Hôm nay, câu lạc bộ Chelsea đã chính thức nộp đơn khiếu nại trọng tài Mark Clattenburg sử dụng ‘ngôn ngữ không phù hợp’ với cầu thủ John Obi Mikel lên Liên đoàn bóng đá Anh. Đây là kết quả của một cuộc điều tra toàn diện được thực hiện bởi tất cả những người liên quan đến vụ việc của câu lạc bộ cùng với sự trợ giúp của các luật sư. Chúng tôi đã thu thập được tất cả những chứng cứ cần thiết…”

Một bản báo cáo chi tiết nhất tất cả các cuộc nói chuyện của các cầu thủ sau trận đấu về vụ việc của Mikel đã được câu lạc bộ Chelsea soạn thảo và gửi lên Ủy ban điều tra độc lập của FA. FA và Sở cảnh sát Metropolitan đã chính thức bắt tay vào điều tra. Về phía trọng tài Mark Clattenburg, ông đã rất tức giận với những cáo buộc từ phía Chelsea và khẳng định mình vô tội. Dù vậy, Mark Clattenburg cũng đã thừa nhận sai lầm tai hại của mình khi rút thẻ vàng thứ 2 với Fernando Torres.
Ngọc Luyến
Từ khóa :
Juan Mata , Chelsea , Liên đoàn bóng đá Anh , John Obi Mikel , trọng tài , đại chiến , nội dung , Nigeria
Chelsea xóa bớt tội cho trọng tài Mark Clattenburg
Chủ đề : Đại chiến Man United - Arsenal
Chủ đề : Đại chiến M.U - Chelsea (tứ kết FA Cup)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác