David Silva thành sao nhận lương 'khủng' nhất Man City

Premier league

Việt Hưng

(GDVN) - Man City muốn Silva sẽ kí thêm một hợp đồng có thời hạn 2 năm nữa cùng với đó là lời hứa tăng lương cho Silva lên tới 200.000 bảng/tuần.

Với một phong độ thi đấu hết sức ấn tượng từ đầu mùa giải đến nay, tiền vệ người Tây Ban Nha David Silva sắp được thưởng lớn khi BLĐ Man City dự định sẽ tăng thêm 50.000 bảng/tuần so với mức lương mà tiền vệ này đang được nhận.

Theo tờ The Sun thì David Silva chuẩn bị được Man City gia hạn hợp đồng cùng với một mức lương khá cao. Đó được xem như là phần thưởng xứng đáng dành cho tiền vệ này bởi anh là một trong những người góp công đầu đưa Man City dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với một phong độ rất ấn tượng. Silva là “hạt nhân”, là người cầm trịch lối chơi tấn công đầy biến hóa của The Citizens.

David Silva sẽ hưởng lương ngang bằng với Yaya Toure.


Chuyển đến từ Valencia năm 2010 với bản hợp đồng trị giá 24 triệu bảng, David Silva nhận mức lương 150.000 bảng/tuần. Hợp đồng hiện tại của anh với Man City cũng còn tới 2 năm nữa mới hết hạn. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng sân Etihad đã quyết định tăng lương cho anh trước thời hạn.

Theo đó, Man City muốn Silva sẽ kí thêm một hợp đồng có thời hạn 2 năm nữa cùng với đó là lời hứa tăng lương cho Silva lên tới 200.000 bảng/tuần. Nếu nhận mức lương mới này, Silva sẽ là một trong 3 cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở sân Etihad. Hiện 2 cầu thủ nhận lương cao nhất ở Man City là Yaya Toure và Sergio Aguero.

Hồi tháng 10, Silva thổ lộ rằng anh mong muốn được tiếp tục thi đấu cho Man City trong một thời gian dài bất chấp có tin cho rằng hai CLB Barcelona và Real Madrid đang muốn đưa tiền vệ này trở lại La Liga.

“CLB luôn tin tưởng tôi và tôi cảm thấy điều đó thật tuyệt vời. Barcelona và Real Madrid là hai đội bóng hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại nhưng tôi hy vọng mình sẽ ở lại Manchester City thêm nhiều năm nữa.”
Việt Hưng
Từ khóa :
Manchester City , David Silva , hợp đồng , Sergio Agüero , Yaya Touré , tiền vệ , ban lãnh đạo , The Sun
David Silva thành sao nhận lương 'khủng' nhất Man City
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác