Derby Manchester - Cuộc đọ sức chính: Rooney vs Toure

Premier league

H.Q

(GDVN) - Những cuộc đối đầu trực tiếp trên sân sẽ quyết định rất nhiều tới kết quả của trận derby có ý nghĩa quan trọng này.

Sergio Aguero vs Jonny Evans: Không cần phải nhắc, Evans tự nhớ rằng chính mình có mặt trong trận thua nhục 1-6 ở Old Trafford tháng 10/2011. Anh sẽ tự lấy đó làm răn để không cho Sergio Aguero vượt qua mình ngày hôm nay. Đó sẽ là nhiệm vụ rất khó khăn, El Kun đã ghi 5 bàn trong 5 trận gần đây và đang vào phom. Vì Rio Ferdinand đã cao tuổi, chỉ có Evans mới có thể theo kịp Aguero.
David Silva vs Darren Fletcher: Sir Alex Ferguson luôn có sự quan tâm nhất định tới cầu thủ đối phương có khả năng tạo đột biến, và David Silva chính là kiểu cầu thủ đó. Sẽ không lạ nếu Darren Fletcher được giao nhiệm vụ bắt chặt Silva. Silva mới trở lại sau chấn thương và chưa chắc sẽ đạt 100% phong độ, nhưng chỉ để sổng cầu thủ này 1 phút cũng sẽ gây hiểm họa tiềm tàng cho Man Utd.
Carlos Tevez vs Rio Ferdinand: Evans sẽ bắt Aguero, vậy Tevez là của Ferdinand. Tevez di chuyển rất rộng và hoàn toàn có thể đánh thẳng vào vị trí của Ferdinand bất cứ lúc nào vì biết điểm yếu tốc độ của anh, do vậy sự tập trung tối đa cộng thêm sự giúp sức của các tiền vệ phòng ngự và hậu vệ biên sẽ rất cần thiết.
Joe Hart vs Robin Van Persie: Van Persie chắc chắn sẽ có cơ hội ghi bàn và không phải lúc nào Kompany lẫn Nastasic có thể khóa chặt được đối phương, do đó đến lượt Joe Hart chứng tỏ tài năng của mình bằng cách ngăn cản chân sút người Hà Lan. Trong tháng 11 vừa qua Hart đã mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng và chính Mancini công khai rằng chỗ của anh trong đội hình xuất phát không an toàn, do vậy đấm ra mọi cú sút của Van Persie và các tiền đạo đối phương là cách duy nhất Hart giành lại niềm tin của ông thầy người Ý.
Yaya Toure vs Wayne Rooney: Cuộc đối đầu then chốt. Rooney có mặt ở khắp mọi nơi trong trận gặp Reading, trong khi Yaya Toure làm điều tương tự gần như mọi trận đấu kể từ khi tới Man City. Hai vị trí này chắc chắn sẽ tranh chấp bóng với nhau và đây sẽ là một cuộc tranh chấp giữa hai cầu thủ khỏe nhất và can trường nhất của mỗi đội. Rooney là một trong những chân chuyền chủ lực của Man Utd, do đó Yaya Toure bằng mọi giá phải chặn anh lại.
H.Q
Từ khóa :
Sergio Agüero , Jonny Evans , Yaya Touré , Joe Hart , Robin van Persie , Carlos Tevez , David Silva , Wayne Rooney
Derby Manchester - Cuộc đọ sức chính: Rooney vs Toure
Chủ đề : Derby Manchester - M.U vs Man City
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác