Đội trưởng MU khâm phục sức mạnh hủy diệt của Barca

Premier league

(GDVN) - Nemanja Vidic dù buồn bã nhưng vẫn phải thừa nhận sức mạnh hủy diệt của Barcelona.

(GDVN) - Lần thứ hai Manchester United thất thủ trước Barcelona ở một trận chung kết Champions League và đội trưởng Nemanja Vidic dù buồn bã nhưng vẫn phải thừa nhận sức mạnh hủy diệt của đội bóng Catalan.

Hạ đẹp MU, Barca lần thứ tư đăng quang ở Champions League

3 chân sút ghi 3 bàn, Barca thắng hủy diệt MU

Pedro, Lionel Messi và David Villa ghi 3 bàn cho Barca sau 90 phút thi đấu chính thức, thêm vào đó là cả tá cơ hội bị bỏ lỡ bởi các học trò của Pep Guardiola. Azulgrana rõ ràng là đang trên đường xây dựng hình hài của một đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Wayne Rooney dẫu có ghi được một bàn ở cuối hiệp 1 nhưng chưa đủ để ngăn cản Barca lần thứ 2 đăng quang ở Wembley.

Vidic không thể kèm nổi Messi và các ngôi sao hàng công của Barca.
Vidic không thể kèm nổi Messi và các ngôi sao hàng công của Barca.
 

"Họ có nhiều cơ hội hơn chúng tôi và phải nói rằng họ xuất sắc hơn chúng tôi. Khi bạn đi tới trận chung kết, bạn luôn muốn giành phần thắng. Bởi vậy, chúng tôi cảm thấy thất vọng về thất bại này”, trung vệ Nemanja Vidic, đội trưởng của MU phát biểu.

"50 phút đầu tiên của trận đấu, chúng tôi đã cố gắng bẻ gẫy lối chơi của họ và khai thác những cơ hội mình có được. Có thể là Messi đã đến quá sâu. Họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, trung vệ người Serbia kết luận.

Edwin van der Sar đã chơi khá tốt trong trận đấu cuối cùng trong màu áo Man United. Tuy nhiên, đôi tay vững chắc của anh chưa đủ giúp MU tạo ra những điều kỳ diệu khi hàng công của Barca đã chơi quá hay.

Van der Sar chơi hay nhưng không đủ tạo ra điều kỳ diệu.
Van der Sar chơi hay nhưng không đủ tạo ra điều kỳ diệu.
 

"Họ có những cơ hội rõ rệt hơn còn chúng tôi phạm phải một số sai lầm và phải trả giá. Họ đã chơi rất hay, chúng tôi đã cố gắng ghi bàn trước nhưng không thể. Xin cảm ơn mọi người về những kỷ niệm tuyệt vời mà tôi đã có ở đây”, thủ thành 40 tuổi phát biểu.

Nguyễn Nguyễn

Từ khóa :
Manchester United , Barcelona , Champions League , Nemanja Vidic , Pedro , Lionel Messi , David Villa
Đội trưởng MU khâm phục sức mạnh hủy diệt của Barca
Tin khác