Em trai Ferdinand bị dọa giết trước giờ gặp Chelsea

Premier league

Đỗ Âu

(GDVN) - Trước khi trận QPR - Chelsea diễn ra, một viên đạn súng săn đã được gửi đến QPR và người nhận là Anton Ferdinand.

Cảnh sát London đang điều tra một gói hàng “có chủ đích xấu” được gửi tới cho Anton Ferdinand, trung vệ của Queens Park Rangers. Bên trong gói hàng là một viên đạn súng săn được chuyển tới sân Loftus Road của QPR buổi tối trước trận QPR - Chelsea ở vòng 4 FA Cup.

Viên đạn được cho là một lời đe dọa sát hại tới em trai của Rio Ferdinand, người đang phải chịu những đảo lộn trong cuộc sống cá nhân vì là nạn nhân của hành động phân biệt chủng tộc của John Terry.

Anton Ferdinand nhận được một gói hàng có viên đạn súng săn


Sự xuất hiện của viên đạn có thể có liên quan tới sự kiện này, bởi không chỉ Chelsea và QPR vừa có trận đấu tại FA Cup, Terry còn sắp phải ra tòa với tư cách bị cáo cho hành động bị xem là đáng xấu hổ đối với luật pháp Anh. Nếu cảnh sát bắt được người gửi gói hàng này, anh ta có thể sẽ bị cáo buộc tìm cách đe dọa nguyên cáo.

Trong trận thắng vừa diễn ra của Chelsea trước Queens Park Rangers, cả hai đội lẫn BTC đã đạt được thỏa thuận không thực hiện màn bắt tay chào hỏi trước trận theo thông lệ. Chỉ có hai đội trưởng là bắt tay nhau, và Joey Barton là người duy nhất bên phía chủ nhà thực hiện điều đó với Terry.
Đỗ Âu
Từ khóa :
Queens Park Rangers , Chelsea , Cúp FA , Joey Barton , John Terry , Rio Ferdinand , London , ban tổ chức
Em trai Ferdinand bị dọa giết trước giờ gặp Chelsea
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác