Fabregas sẽ tới Barca với giá chỉ 35 triệu bảng?

Premier league

(GDVN) - Arsenal định giá Fabregas 80 tiệu bảng nhưng nhiều khả năng sẽ phải bán đi cầu thủ tốt nhất của mình với mức phí chuyển nhượng chỉ là 35 triệu bảng.

(GDVN) - Arsenal từng tuyên bố Fabregas đáng giá tương đương 80 tiệu bảng mà Real dùng để chiêu mộ Ronaldo. Nhưng nhiều khả năng The Gunners sẽ phải chấp nhận bán đi cầu thủ tốt nhất của mình với mức phí chuyển nhượng chỉ là 35 triệu bảng, tức là ngang bằng với giá trị của Andy Carrol khi gia nhập Liverpool.

Một mùa giải trắng tay nữa lại ám ảnh Arsenal và sự kiên nhẫn của Cesc Fabregas đã đi đến giới hạn. Mùa hè năm ngoái, sau khi giành chức vô địch thế giới ở Nam Phi, suýt chút nữa ‘F4’ đã trở lại Barcelona nếu như HLV Wenger không ra tay ngăn cản và đội bóng Catalan không quá tiết kiệm với lời đề nghị chỉ xấp xỉ 30 triệu bảng.

Fabregas có thể trở lại Barca với giá chuyển nhượng 35 triệu bảng.
Fabregas có thể trở lại Barca với giá chuyển nhượng 35 triệu bảng.
 

Nhưng sau một năm, tình thế nay đã khác. Pháo thủ có thêm một mùa giải trắng tay nữa, trong khi đội trưởng Fabregas thì đánh rơi phong độ sau những chấn thương liên miên trong cả mùa.

Đội trưởng Carles Puyol và đội phó Xavi đã liên tục ‘dụ dỗ’ Fabregas trở lại mái nhà xưa, thậm chí còn ép buộc tiền vệ 23 tuổi mặc áo Barca trong lễ mừng chiến tích vô địch World Cup. Fabregas dù còn 3 năm hợp đồng nhưng đã quá chán chường khi The Gunners không có được một đội hình giàu sức chiến đấu để cạnh tranh với những đối thủ hùng mạnh.

Bởi vậy, theo The Sun, đội bóng thành London có thể sẽ chấp nhận bán đi cầu thủ tốt nhất của mình với mức giá 35 triệu bảng. Pháo thủ sẽ kiếm lời 34,5 triệu bảng nếu thương vụ này hoàn thành, họ đã chiêu dụ tài năng trưởng thành từ lò La Masia vào năm 2003 mà chỉ phải trả tiền đào tạo.

Fabregas sẽ sớm tái ngộ Messi?
Fabregas sẽ sớm tái ngộ Messi?
 

Một quan chức giấu tên của Arsenal cho biết: “Có cảm giác Cesc đang xa rời Arsenal. Cậu ấy đã gắn bó với chúng tôi 8 năm qua và luôn thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với CLB. Nhưng đội bóng sẽ lại kết thúc mùa giải với hai bàn tay trắng và cậu ấy sợ rằng tình thế sẽ không thay đổi”.

Samir Nasri, một ngôi sao sáng giá khác của Arsenal cũng chỉ còn một năm hợp đồng và vẫn chưa gia hạn mới. Nếu Pháo thủ không giữ nổi tiền vệ người Pháp, Fabregas sẽ có thêm động lực để ra đi.

Anh Thy

Từ khóa :
Arsenal , Fabregas , Real , Ronaldo , The Gunners , Andy Carrol , Liverpool
Fabregas sẽ tới Barca với giá chỉ 35 triệu bảng?
Tin khác