Fan cuồng 21 tuổi của Man City tấn công Ferdinand 'ăn năn hối lỗi'

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Fan cuồng của Man City lao vào sân tấn công Rio Ferdinand trong trận derby thành Manchester hôm chủ nhật đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình.

Trong trận derby thành Manchester hôm Chủ nhật vừa qua, Rio Ferdinand đã bị CĐV chủ nhà ném một đồng xu trúng phía trên mắt khiến trung vệ của MU tứa máu. Sau đó, một cổ động viên khác của Man Xanh lao xuống sân định tấn công Ferdinand, rất may là thủ thành Joe Hart đã kịp thời can thiệp. Trong khi cảnh sát vẫn đang truy lùng tung tích của cổ động viên ném đồng xu vào mặt Ferdinand thì fan cuồng lao xuống sân có tên Matthew Stott đã lên tiếng xin lỗi Ferdinand và cổ động viên 2 bên về hành động của mình.

“Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người về hành động ngu ngốc của tôi ngày hôm qua, đặc biệt là Ferdinand và các cầu thủ khác. Tôi thật sự vô cùng xấu hổ về hành động của mình. Tôi đã làm liên lụy đến gia đình, người hâm mộ Man City và cả danh tiếng của câu lạc bộ,” fan cuồng 21 tuổi của Man Xanh cho biết.

“Tôi là một fan ruột của Man City. Tôi đã sở hữu được chiếc vé cả mùa giải trong 3 năm và tôi thường đến xem tất cả các trận đấu của đội nhà cùng với bố mình. Nếu vì hành động này mà tôi có thể bị cấm đến sân thì nó sẽ khiến tôi ân hận cả đời.”

“Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi chân thành của mình đến cá nhân Rio Ferdinand cũng như câu lạc bộ Man United và người hâm mộ của họ. Nhân đây, tôi cũng muốn cảm ơn Joe Hart đã kịp thời ngăn cản tôi.”

Được biết, tấm vé cả mùa của fan cuồng trên đã bị phía câu lạc bộ Man City thu hồi và nếu tiếp tục bị tòa án buộc tội xuống sân tấn công cầu thủ thì anh chàng thợ làm vườn này có thể bị cấm đến sân cả đời.

Hà Đinh
Từ khóa :
fan , Manchester City , Joe Hart , Rio Ferdinand , cổ động viên , derby , Manchester , lên tiếng
Fan cuồng 21 tuổi của Man City tấn công Ferdinand 'ăn năn hối lỗi'
Chủ đề : Derby Manchester - M.U vs Man City
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác