Ferguson, Vidic nhận cú đúp HLV, cầu thủ xuất sắc nhất mùa

Premier league

(GDVN) - Alex Ferguson và Nemanja Vidic được trao giải HLV xuất sắc nhất mùa và cầu thủ xuất sắc nhất mùa, theo bầu chọn của nhà tài trợ Barclays.

(GDVN) - Manchester United chính thức lên ngôi ở Premier League và các phần thưởng cá nhân cứ lũ lượt chảy về Old Trafford như một lẽ hết sức tự nhiên. Mới nhất, HLV Alex Ferguson và đội trưởng Nemanja Vidic cùng đi nhận giải HLV xuất sắc nhất mùa và cầu thủ xuất sắc nhất mùa, theo bầu chọn của nhà tài trợ - ngân hàng Barclays.

Chấm điểm sao MU: Chicharito, Giggs, Vidic xuất sắc nhất

5 thời khắc quyết định đưa MU trở lại xưng vương Premier League

Vidic chấp nhận MU 'nằm dưới' Barca

Đây được xem là những sự tưởng thưởng xứng đáng cho chiến lược gia Alex Ferguson và trung vệ Nemanja Vidic. Sir Alex Ferguson đã cùng MU giành danh hiệu Premier League thứ 12 trong sự nghiệp và là chức vô địch Anh thứ 19 của Quỷ Đỏ, giúp MU vượt qua Liverpool để trở thành CLB giàu truyền thống nhất đảo quốc sương mù.

Niềm vui nhân đôi với thầy trò Ferguson - Vidic.
Niềm vui nhân đôi với thầy trò Ferguson - Vidic.
 

Trong khi ấy, Vidic là linh hồn trong thành công của MU mùa giải này nhưng không được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất của PFA và FWA, bởi vậy, phần thưởng này được xem là món quà muộn dành cho ngôi sao người Serbia. Vidic chính là cầu thủ ra sân nhiều nhất trong sơ đồ xuất phát của MU ở mùa giải này.

Đây là lần thứ 9 Sir Alex nhận giải HLV xuất sắc nhất mùa do nhà tài trợ Premier League trao tặng. Còn với Vidic, đây là lần thứ 2 anh nhận giải này. Chủ nhân các giải thưởng này được xác định thông qua lá phiếu của đại diện các cơ quan quản lý bóng đá, các phương tiện truyền thông và các CĐV.

Như vậy, chủ nhân các giải thưởng cá nhân Premier League mùa giải này đều đã được xác định. Gareth Bale (Tottenham) nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa từ hiệp hội cầu thủ nhà nghề (PFA), Scott Parker (West Ham) nhận giải thưởng tương đương từ hiệp hội phóng viên thể thao (FWA), Raul Meireles (Liverpool) nhận giải bình chọn của khán giả còn Jack Wilshere là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của PFA.

Việt Anh

Từ khóa :
Manchester United , Premier League , Alex Ferguson , Nemanja Vidic
Ferguson, Vidic nhận cú đúp HLV, cầu thủ xuất sắc nhất mùa
Tin khác