Ferguson được tha bổng, MU thở phào ăn mừng

Premier league

FA đã không phạt HLV Alex Ferguson về những bình luận liên quan tới trọng tài Howard Webb.

FA đã kết tội HLV Alex Ferguson về những bình luận liên quan tới trọng tài Howard Webb sau trận MU tiếp đón Chelsea tại Old Trafford ở vòng 36 Premier League. Tuy nhiên, không có án phạt nào được đưa ra mà Fergie chỉ bị nhắc nhở.

FA lại 'soi' Ferguson, Arsenal níu Nasri, Ancelotti lo sợ

Cố tình ‘lờ’ FA, Ferguson lại sắp lĩnh án

Ngay sau khi nhận được thông báo về án phạt này, cả MU lẫn HLV Ferguson đều tỏ ra vô cùng bất mãn và tức giận. Phát ngôn viên của Quỷ Đỏ đã cho hay, HLV Ferguson sẽ phản đối đến cùng với FA về quyết định này.

Trước phản ứng của HLV Alex Ferguson, FA đã phải rút lại quyết định phạt của mình. Thay vào đó, Liên đoàn bóng đá Anh chỉ đưa ra một lời cảnh báo cho HLV Ferguson, cũng như cho toàn bộ các HLV khác, theo tờ Daily Mail đưa tin.

Không phải lúc nào FA cũng phạt được Sir Alex.
Không phải lúc nào FA cũng phạt được Sir Alex.
 

“Trong trường hợp này, nó được coi là một vi phạm nhỏ tuy nhiên vẫn là sự vi phạm. Nó sẽ được coi như là lời cảnh báo cho tất cả các HLV trong tương lai rằng bất cứ lời bình luật nào về trọng tài trước trận đấu, dù là tích cực, cũng có khả năng phải nhận án phạt của FA”.

Trước đó, FA đã ra hạn cho HLV của Manchester United phải đến để chịu án phạt (chưa tiết lộ rõ án phạt là gì) vào lúc 4h chiều ngày thứ Hai (giờ Anh). Nhưng có vẻ như sự chống đối của Chiến lược gia người Scotland đã khiến FA phải buông xuôi vụ việc này.

Đứng về phía HLV Ferguson, các vị thuyền trưởng khác của Premier League như HLV Wenger của Arsenal, Ancelotti của Chelsea cũng lên tiếng phản đối FA về vụ việc trên.

Theo BĐS

Từ khóa :
Alex Ferguson , trọng tài Howard Webb , Chelsea , Premier League
Ferguson được tha bổng, MU thở phào ăn mừng
Tin khác