Giggs 'dính đòn' trong ngày đầu tập luyện cùng MU

Premier league

(GDVN) - Theo tờ Daily Star, Ryan Giggs trong lần đầu tiên trở lại CLB đã có một cuộc gặp riêng không mấy yên ấm gì với Sir Alex.

(GDVN) - Theo tờ Daily Star, Ryan Giggs trong lần đầu tiên trở lại CLB đã có một cuộc gặp riêng không mấy yên ấm gì với Sir Alex Ferguson.

Lão tướng 37 tuổi có mặt tại sân tập Carrington cùng các đồng đội trong ngày tập trung và có một cuộc nói chuyện riêng cùng Sir Alex. Không ai biết nội dung cuộc đối thoại ra sao, nhưng sau đó người ta đã thấy anh lẳng lặng rời sân tập trước 3 tiếng với khuôn mặt ảm đạm.

Một người có mặt ở đó cho hay: “Tôi thấy anh ta rời khỏi sân tập rất sớm, sớm hơn tất cả các cầu thủ ở đó và dường như đang nghĩ về một chuyện gì đó với vẻ đăm chiêu. Có lẽ anh ta đã biết ông ấy (Sir Alex) cảm thấy thế nào về những chuyện đã qua”.

"Anh ta cần phải hiểu rằng ông ấy không thể lờ chuyện vừa rồi đi được vì nó làm ảnh hưởng tới uy tín của cả đội bóng, và có thể làm gương xấu cho các cầu thủ trẻ sau này. Đó là một hành động xuẩn ngốc không thể được bỏ qua".

Ryan Giggs bị Sir Alex mắng ra trò trong ngày trở lại
Ryan Giggs bị Sir Alex mắng ra trò trong ngày trở lại.
 

Cả Sir Alex và Giggs đều đến sân sớm hơn thường lệ khi “Ông già gân” có mặt từ lúc 7h30 sáng, còn cậu học trò cũng đến sân chỉ 20 phút sau đó, dù theo lịch mọi người sẽ tập trung vào lúc 9h.

Cách đây vài tuần, có tin Sir Alex đã cho mở cuộc điều tra ngầm để dò xét lại các hoạt động của cầu thủ mỗi khi họ trú trong các khách sạn trước mỗi trận đấu trên sân khách. Nguyên nhân vì sao thì đã rõ: Ông nghi rằng Ryan Giggs đã bí mật đưa bồ của mình vào khách sạn để quan hệ trước mỗi trận đấu.

Một nhân viên an ninh được MU thuê đã tiết lộ rằng họ nghi ngờ hành vi của Giggs do cầu thủ này luôn luôn chọn phòng ở gần nơi có thang phòng cháy, tức có một lối đi thẳng ra ngoài. “Chúng tôi không thể giải thích được lý do còn các camera CCTV thì không bao giờ được đặt ở những khu vực đó”.

Đỗ Âu (theo Daily Star)

Từ khóa :
ryan giggs , mu , sir alex ferguson
Giggs 'dính đòn' trong ngày đầu tập luyện cùng MU
Tin khác