Juventus trả giá Berbatov 8 triệu euro

Premier league

(GDVN) - Báo chí Italia đồng loạt khẳng định Juventus vừa quay trở lại ‘thăm hỏi’ Man United về trường hợp của Dimitar Berbatov.

(GDVN) - Báo chí Italia đồng loạt khẳng định Juventus vừa quay trở lại ‘thăm hỏi’ Man United về trường hợp của Dimitar Berbatov.

Tuy nhiên, họ chỉ sẵn sàng với con số 8 triệu euro và đây bị xem là đề nghị hạ thấp giá trị của chủ công người Bulgaria, nhất là khi mùa qua, anh cùng Tevez ngự trị trên ngôi đầu danh sách vua phá lưới Premier League. Juve đang rất cần một mẫu trung phong cắm bổ trợ cho Del Piero, Fabio Quagliarella và Matri. Họ giờ đã quá chán với Amauri, Iaquinta hay cả Luca Toni nên đang tìm cách tống khứ tất cả ra đi. Động thái để Amauri cùng Iaquinta ở nhà khi lên đường sang Mỹ là mình chứng cụ thể nhất.

Juve muốn có Berbatov, nhưng xem ra không dễ
Juve muốn có Berbatov, nhưng xem ra không dễ?
 

Song, với thái độ dè dặt đến vậy thì Juve sẽ khó lòng thành công. Vì dù gì, Sir Alex chưa hẳn đã hết cần cậu học trò số 9, mà nếu có bán, ông sẽ không thể chấp nhận một con số rẻ mạt đến vậy. Còn với Berbatov, vẫn biết đã ít nhiều mất lòng tin trong con mắt Sir Alex nhưng thời gian qua, anh vẫn hết sức lạc quan vào tương lai. Thái độ vui vẻ, lạc quan ấy được thể hiện qua những nụ cười luôn thường trực trên môi khi tập luyện tại Mỹ.

Và bất chấp có mất vị trí vào tay Chicharito thì tiền đạo 30 tuổi này vẫn không vì thế mà xác định ra đi. Và lại tại Old Trafford, anh đang nhận khoản lương 110.000 bảng/tuần. Sẽ không dễ để con số này lặp lại ở một điểm dừng chân nào khác, có chăng là PSG của tỷ phú Qatar.

Mame Biram Diouf mới là cái tên dễ ra đi nhất
Mame Biram Diouf mới là cái tên dễ ra đi nhất.
 

Trên hàng công Man United, cánh cửa ra đi của Mame Biram Diouf có lẽ đang rộng mở hơn cả. Đến từ Molde (CLB con của Quỷ Đỏ) theo dạng ‘ngoại giao’ hơn là chuyên môn, không quá bất ngờ khi tiền đạo 23 tuổi chưa bao giờ được Sir Alex trao niềm tin. Vì lẽ đó, ông đang tìm cho cậu học trò một điểm dừng chân khả dĩ. Daily Mail khẳng định Blackpool đang sẵn sàng và chỉ 1,5 triệu bảng (phí mượn trong vòng 1 năm trước khi mua đứt) là đủ giúp họ thành công.

Minh Trường

Từ khóa :
Juventus , Berbatov , Mame Biram Diouf , Manchester United
Juventus trả giá Berbatov 8 triệu euro
Tin khác