Không bán được Tevez, Man City vẫn mua Aguero

Premier league

(GDVN) - Man City sẽ không chờ đẩy được Carlos Tevez đi mới tìm người thay thế. Vụ Sergio Aguero đã được đẩy nhanh tiến độ hơn bao giờ hết.

(GDVN) - Man City sẽ không chờ đẩy được Carlos Tevez đi mới tìm người thay thế. Vụ Sergio Aguero đã được đẩy nhanh tiến độ hơn bao giờ hết.

Man City chấp nhận bán Tevez với giá 40 triệu bảng

Ngay trong tuần này, Roberto Mancini khẳng định, Man City sẽ bắt đầu đàm phán những điều khoản chuyển nhượng với Atletico xung quanh Sergio Aguero. Vụ Carlos Tevez sẽ không ảnh hưởng gì hết tới quá trình thương thảo.

Tưởng như phía Corinthians và Man City đã đạt được thỏa thuận mua Tevez cách đây 3 ngày với mức giá tổng cộng 44 triệu bảng. Tuy nhiên chính đội bóng Brazil lại phủ nhận tin tức trên và cho biết phía Man City chỉ hồi âm lại cho họ bằng một đề nghị thay đổi giá mua và hình thức thanh toán. Khả năng El Apache đến Corinthians giờ rất thấp, vì kỳ chuyển nhượng ở Brazil sẽ kết thúc sau ngày mai.

alt
 

Do đó mà Man City sẽ không chờ tới lúc bán được Tevez mới mua Aguero, vì Real và Juventus cũng quan tâm tiền đạo này. Một bản hợp đồng có mức lương 200.000 bảng/tuần đã được The Citizens thảo sẵn để có được cái gật đầu trước của El Kun. Còn mức giá 40 triệu bảng thì không thấm tháp vào đâu so với gia tài của các tỷ phú Arab, nên không có gì đáng lo.

Tuy nhiên một khó khăn mới bất ngờ xuất hiện với Man City. Ngày 28/7 tới Atletico sẽ có trận vòng loại Europa League với CLB của Na Uy Stromgodset, và đội bóng thủ đô đang định cho Aguero vào danh sách đá chính. Nếu con rể của Maradona ra sân thì anh sẽ không thể chơi Champions League nửa đầu mùa bóng này nếu đến sân Etihad.

Như vậy là trong khoảng 10 ngày tới, Man xanh sẽ phải dứt điểm xong vụ Aguero, nếu không họ sẽ bị thiệt nặng khi bỏ ra số tiền 40 triệu. Đây có thể coi là trọng tâm mua bán duy nhất và quan trọng nhất thời điểm hiện tại của Roberto Mancini.

Đỗ Âu

Từ khóa :
man city , atletico , carlos tevez , sergio aguero , corinthians , roberto mancini
Không bán được Tevez, Man City vẫn mua Aguero
Tin khác