Loạn tin đồn về người kế nhiệm Sir Alex ở M.U

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Sir Alex sẽ nghỉ hưu cuối mùa giải này, vậy nên chủ đề chiến lược gia nào xứng đáng kế vị ghế nóng mà 'Ông già gân' để đang nóng hơn bao giờ hết.

Có nguồn tin cho hay, chiến lược gia đương nhiệm của Everton David Moyes mới là người được Sir Alex Ferguson nhắm tới để kế vị chiếc ghế của mình ở Old Trafford. Dù còn trẻ nhưng vị HLV đồng hương của Sir Alex có thừa kinh nghiệm cầm quân bởi ông đã có 10 năm tại vị ở câu lạc bộ vùng Merseyside. Khó khăn lớn nhất để David Moyes về với Old Trafford là ông chưa từng dẫn dắt một đội bóng lớn nào, Everton mới là CLB thứ 2 mà ông nắm quyền nên rủi ro rất cao.

Một nguồn tin khác phát đi từ Tây Ban Nha, tờ El Pais cho biết người đại diện của Jose Mourinho là Jorrge Mendes đã có cuộc nói chuyện với phía Quỷ đỏ về việc ‘Người đặc biệt’ sẽ đến Old Trafford kế nhiệm Sir Alex ngay sau mùa giải này. Tờ El Pais có lý bởi Jose Mourinho đang dần mất chỗ đứng ở Bernabeu sau thành tích bết bát của Real mùa giải này khi đã để đại kình địch Barca bỏ xa đến 13 điểm trên bảng xếp hạng La Liga, việc chiến lược gia người Bồ rời Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian. Hơn nữa, thương vụ rất có thể diễn ra thuận lợi dưới tài ăn nói của siêu cò Jorge Mendes.

Mới nhất, trên khắp các mặt báo lại rộ lên tin đồn Sir Alex đích thân sang Mỹ để thuyết phục Pep Guardiola về dẫn dắt MU. Với triết lý bóng đá của mình, cựu HLV của Barca rất được lòng người hâm mộ Quỷ đỏ nếu về với ‘Nhà hát của những giấc mơ’.

Nhưng thực chất Sir Alex sang Mỹ để giảng dạy cho các học giả về phong cách quản lý của mình tại Trường đại học danh tiếng Harvard, Boston.
Hà Đinh
Từ khóa :
Alex Ferguson , Old Trafford , chiến lược gia , Đại học Harvard , Quỷ Đỏ , David Moyes , Everton , José Mourinho
Loạn tin đồn về người kế nhiệm Sir Alex ở M.U
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác