MU song hỉ: Thắng Schalke rồi nẫng De Gea

Premier league

Không lâu sau chiến thắng trước Schalke, Man United lại đón tin vui khi thủ môn David de Gea đã chính thức đồng ý chuyển sang Old Trafford.

Không lâu sau chiến thắng trước Schalke, Man United lại đón tin vui khi thủ môn David de Gea đã chính thức đồng ý chuyển sang Old Trafford.
 

>>> Hạ gục Schalke trên đất Đức, MU đặt sẵn vé tới Wembley

>>> Video: Manchester United 2 - Manuel Neuer 0


Đây là một tin thực sự đáng mừng với Quỷ đỏ trong tiến trình tìm kiếm người thay thế Edwin van der Sar. David de Gea đã khiến BLĐ đội bóng này tốn rất nhiều công sức theo đuổi, thuyết phục và đàm phán bởi tài năng sớm nở của mình. Và giờ đây, sự kiên trì của BLĐ Quỷ đỏ đã được đền đáp, thủ môn này đã đồng ý đặt bút ký hợp đồng sơ bộ sau khi nhất trí được những điều khoản cá nhân.

Ferguson không còn phải lo về người kế thừa van der Sar khi có de Gea.
Ferguson không còn phải lo về người kế thừa van der Sar khi có De Gea.
 

Theo những thông tin từ phía người phát ngôn của Man United, De Gea đã đồng ý chuyển sang thi đấu tại Old Trafford với hợp đồng chuyển nhượng có thời hạn 5 năm với giá 17,8 triệu bảng. Với cái gật đầu của de Gea, người được đánh giá là thủ môn trẻ xuất sắc nhất châu Âu này, HLV Alex Ferguson hẳn sẽ không còn quá nuối tiếc với Manuel Neuer nữa. 

Năm nay 20 tuổi, de Gea đã luôn là sự lựa chọn số một trong khung thành Atletico Madrid. Tài năng của anh đã được thừa nhận qua 50 trận bắt cho Atl.Madrid, đó đều là những màn trình diễn xuất sắc và đủ sức thuyết phục bất kỳ một nhà cầm quân khó tính nào. Với sự xuất hiện của de Gea, Ferguson đã có thể an tâm về vị trí người gác đền khi van der Sar giải nghệ. Và giờ đây, "Máy sấy tóc" chỉ cần tập trung lo cho những tuyến còn lại của đội bóng áo đỏ.

Theo Bóng đá +

Từ khóa :
Schalke , Man United , David de Gea , Old Trafford
MU song hỉ: Thắng Schalke rồi nẫng De Gea
Tin khác