M.U thắng ngoạn mục, Sir Alex vẫn chỉ trích trọng tài

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Hết lời ca ngợi các học trò sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Newcastle nhưng Sir Alex không quên chỉ trích trọng tài Mike Dean.

3 lần bị đội khách vượt lên dẫn trước ngay tại Old Trafford trong ngày Lễ tặng quà, nhưng các học trò của Sir Alex đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở phút cuối cùng để cống hiến cho người hâm mộ 1 trận đấu thực sự hấp dẫn và kịch tính với 7 bàn thắng được ghi. 

Sau trận đấu, Sir Alex không quên ca ngợi các học trò của mình và cho rằng chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng với MU: “Một lần nữa chúng tôi đã chứng tỏ được lòng quả cảm của mình, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi đã 3 lần bị vượt lên dẫn trước nhưng các cầu thủ của tôi đã 3 lần gỡ hòa và giành chiến thắng chung cuộc. Chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng tôi đã thể hiện.”

“Khi phải nhận bàn thua thứ 3, tưởng như mọi chuyện đã kết thúc với chúng tôi. Nhưng tôi không thể tin được rằng các cầu thủ của mình vẫn tiếp tục chiến đấu và nỗ lực ấy của chúng tôi cuối cùng cũng được đền đáp.”

Phấn khích với chiến thắng của đội nhà, nhưng Sir Alex vẫn không quên chỉ trích trọng tài Mike Dean đã công nhận bàn thắng thứ 2 của Newcastle: “Trọng tài biên đã chính xác khi bắt việt vị Cisse. Cậu ta đã đứng dưới hàng phòng ngự của chúng tôi và còn kéo cả tay của Evans. Nhưng tôi không hiểu sao Mike Dean lại công nhận bàn thắng ấy?”

Chiến thắng của thầy trò Sir Alex càng ngọt ngào hơn khi đối thủ cạnh tranh trên bảng xếp hạng là Man City bất ngờ thất thủ trước Sunderland: “Màn trình diễn đêm nay thật tuyệt vời, đó mới là bản lĩnh của nhà vô địch. Đến giờ tôi vẫn không thể tin được chúng tôi đã giành chiến thắng…”

Hà Đinh
Từ khóa :
Alex Ferguson , ngoạn mục , lội ngược dòng , học trò , trọng tài , Newcastle , trọng tài biên , được lòng
M.U thắng ngoạn mục, Sir Alex vẫn chỉ trích trọng tài
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác