M.U và Sir Alex âm thầm 'đâm sau lưng' Man City

Premier league

P. Minh (theo VNE)

Đội hạng nhất Barnsley bất ngờ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ ông lớn Ngoại hạng Anh trước trận tứ kết Cup FA trên sân Etihad hôm nay.

Khi biết Barnsley nằm chung cặp với Man City ở tứ kết Cup FA, HLV Ferguson đã bật đèn xanh để MU thông qua một loạt biện pháp giúp đỡ đội bóng đang vật lộn trụ lại giải Hạng nhất.

Cụ thể, ngoài việc cho phép Barnsley sử dụng sân tập của đội ở Carrington, MU còn cử trợ lý HLV Rene Meulensteen đến nói chuyện với toàn thể đội bóng Hạng nhất trước trận đấu Man City hôm nay.

Nếu M.U vượt qua Chelsea, còn Barnsley gây sốc đánh bại Man City, thầy trò Ferguson sẽ rộng đường hướng tới việc chinh phục Cup FA mùa này.

Ngoài ra, đích thân Ferguson còn gửi tới HLV Barnsley, David Flitcroft một số lời khuyên về chiến thuật phù hợp khi đấu Man City.

"Nhiều chuyện khó tin đã xảy ra tuần này", tiền vệ Barnsley Tomasz Cywka nói trên tờ Sun. "Chúng tôi tập trên sân tập của MU và HLV Ferguson đã giúp chúng tôi rất nhiều. Ông ấy chào đón cả đội, và dành sự ủng hộ tuyệt đối cho HLV của chúng tôi".

"Ông ấy nói sẽ truyền đạt lại cho chúng tôi mọi hiểu biết của ông ấy về đối thủ. Man City là kình địch cùng thành phố của MU và vì thế, Ferguson muốn chúng tôi loại họ. Hôm thứ sáu, trợ lý của Ferguson đã tới nói chuyện và chúc chúng tôi chiến thắng", Cywka nói thêm.

"Trợ lý của MU đã khích lệ chúng tôi, nói rằng trận tứ kết Cup FA hôm nay như trận chiến không cân sức giữa David và Goliath, nhưng suy cho cùng, đó vẫn chỉ là một trận bóng đá, nơi 11 cầu thủ đối đầu với 11 cầu thủ. Mọi thứ đều có thể xảy ra và chúng tôi chỉ việc đến đó, tận hưởng trận đấu và cố gắng hết sức mình".
P. Minh (theo VNE)
Từ khóa :
Barnsley , Alex Ferguson , Manchester City , Cúp FA , Manchester United , hạng Nhất , trợ lý , sân tập
M.U và Sir Alex âm thầm 'đâm sau lưng' Man City
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác