Man City 'móc' 1,2 triệu bảng từ tài khoản của Tevez

Premier league

C.K

(GDVN) - Cuộc sống của Carlos Tevez cứ bị bóp ngạt bởi thái độ hà khắc của Man City. Mới đây, tiền đạo người Argentina còn bị phạt thêm 1,2 triệu bảng.

Đáng nói ở chỗ, Tevez bị phạt vẫn vì lý do tự ý rời nước Anh để về Argentina. Sau nhiều tháng bàn luận, Man City ra quyết định phạt Tevez 6 tuần lương, tương đương 1,2 triệu bảng, thay vì 1 triệu bảng như trước. “BLĐ Man City thống nhất phạt Carlos Tevez 6 tuần lương vì vi phạm kỷ luật và phá vỡ các điều khoản trong hợp đồng giữa 2 bên. Tevez sẽ có thời hạn kháng án đến ngày 30/1”, phát ngôn viên của Man City khẳng định.

Tevez coi như không có lương kể từ khi anh gây hấn với Man City


Có lẽ Tevez sẽ kháng án lên BTC Premier League, nhưng cơ hội thành công dành cho anh xem ra vẫn bị giới hạn rất nhiều. Bởi trước đó, hội đồng kỷ luật của Premier League cũng tán đồng đề xuất trừng phạt nội bộ Tevez của Man City. Trước đó, khi từ chối ra sân ở trận gặp Bayern Munich tại Champions League, Tevez cũng bị trừ mất 2 tuần lương, đương đương gần 400.000 bảng. Và kể từ đây, Tevez coi như không nhận được một xu nào khi những khoản lương của anh cứ bị Man xanh cắt gọt.

Theo giới chuyên môn, những lần lời ra tiếng vào với Man xanh đã ngốn mất của Tevez 9,3 triệu bảng kể từ khi anh đến với đội bóng này vào Hè 2009. Số tiền trên gồm cả lương, thưởng cũng như các ưu đãi khác. Đó là một cái giá rất đắt cho tiền đạo người Argentina, nếu biết rằng gần 3 năm qua, lương của anh cũng chỉ vào khoảng 10 triệu bảng/năm.
C.K
Từ khóa :
Manchester City , Carlos Tevez , phạt , lương , scandal
Man City 'móc' 1,2 triệu bảng từ tài khoản của Tevez
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác