Palermo xác nhận Chelsea trả giá Javier Pastore 45 triệu bảng

Premier league

(GDVN) - Chủ tịch Maurizio Zamperini thông báo Chelsea đã chính thức đưa ra một bản hợp đồng có giá trị 45 triệu bảng để chiêu mộ Javier Pastore.

(GDVN) - Theo tờ Mirror đưa tin, chủ tịch Maurizio Zamperini của Palermo vừa thông báo Chelsea đã chính thức đưa ra một bản hợp đồng có giá trị 45 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Javier Pastore.

Top 5 sao trẻ Nam Mỹ đang làm ‘điên đảo’ cả châu Âu

BLĐ Chelsea đã để ý tới Pastore nhiều tháng trước, tuy nhiên, ít nhất là trước khi Andre Villas-Boas tới dẫn dắt đội bóng thì Luka Modric mới là mục tiêu quan trọng nhất trong danh sách chuyển nhượng mùa hè này.

“Pastore là một hiện tượng trong bóng đá, hiện có tới 3 hoặc 4 câu lạc bộ quan tâm tới cậu ấy,” Zamperini phát biểu. “Tôi là một doanh nhân, và tôi sẽ không để đội bóng của mình thiệt hại. Nhưng rõ ràng rằng đội bóng nào muốn có được Pastore thì cần phải mạnh về tài chính mới có thể đưa ra lời đề nghị tới chúng tôi”.

Javier Pastore đáng giá 45 triệu bảng?
Javier Pastore đáng giá 45 triệu bảng?
 

“Chelsea là một trong những câu lạc bộ như thế, tuy nhiên, chúng tôi đang chờ đợi tân HLV Villas-Boas của họ sẽ quyết định những gì. Juventus cũng vậy, mặc dù họ kém hấp dẫn hơn đội bóng Anh”.

“Napoli cũng đã liên lạc với chúng tôi về Pastore. Tôi cũng muốn cậu ấy ở lại Italia, nhưng có lẽ sẽ rất khó,” Zamperini nói thêm.

Dù rất quan tâm tới Radamel Falcao và Joao Moutinho của Porto cũng như Fabio Coentrao của Benfica, Chelsea lại quay về với kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Sergio Aguero. Đội chủ sân Stamford Bridge đang cố gắng thuyết phục Atletico giảm mức giá từ 42 triệu bảng xuống còn 32 triệu.

Bên cạnh việc gia tăng hàng công, Chelsea cũng đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch chiêu mộ trung vệ Lucio của Inter Milan. Lucio hiện chỉ còn một năm hợp đồng với Inter.

P.Mai

Từ khóa :
Palermo xác nhận Chelsea trả giá Javier Pastore 45 triệu bảng
Tin khác