Phil Jones dính chấn thương, hàng thủ Quỷ đỏ lại tan hoang

Premier league

C.K

(GDVN) - Với chấn thương tự dính phải ở trận thắng Arsenal 2-1 vừa qua, Phil Jones sẽ lại mất thêm nhiều ngày điều trị nữa.

Đồng nghĩa anh sẽ lại khiến ông thầy Alex Ferguson phải đau đầu. Phút 16, trong tình huống ngăn cản pha đi bóng của Theo Walcott, Phil Jones đã tự làm đau mình. Ca chấn thương trẹo chân khiến trung vệ 19 tuổi này phải rời sân ngay lập tức để nhường chỗ cho Rafael da Silva. Sau trận, theo các sĩ, vết đau này khá trầm trọng và rất có thể khiến Phil Jones phải mất nhiều tuần điều trị. Chính Sir Alex cũng phải thừa nhận hung tin này: “Tôi nghĩ Phil Jones sẽ không thể tái xuất sau nhiều tuần. Anh ấy đang bị đau ở gân kheo. Chúng tôi chắc chắn không mong chờ thông tin này. Ở trận vừa qua, Carrick cũng bị đau sau hiệp 1, còn Nani thì chưa rõ tình hình, nhưng tôi cũng không dám kỳ vọng nhiều rằng anh ấy sẽ sớm trở lại”.

Phil Jones tự rước vận hạn vào mình lẫn Man Utd


Như vậy, 3 điểm ở Emirates thực sự rất quá với M.U khi trước mắt, họ mất một lúc 2 nhân vật chủ chốt là Phil Jones và Nani. Trong khi đó, lực lượng của Man Utd cũng chẳng dồi dào gì khi một loạt trụ cột như Rio Ferdinand, Anderson, Tom Cleverley, Ashley Young, Michael Owen, Darren Fletcher và Nemanja Vidic cũng đang phải dưỡng thương dài ngày. Riêng ở hàng thủ, Quỷ đỏ chỉ còn 2 trung vệ đích thực là Evans và Smalling, người thất thường, người còn quá non kinh nghiệm.

Nên nhớ rằng 2 tuần nữa, thầy trò Alex Ferguson còn phải gặp 3 đối thủ cực kỳ khó chịu là Stoke, Chelsea và Liverpool. Lúc này, nói Quỷ đỏ sẽ mất điểm ở các trận cầu đó âu cũng chẳng phải mơ hồ nữa.
C.K
Từ khóa :
Arsenal , Phil Jones , Manchester United , Man Utd , chấn thương
Phil Jones dính chấn thương, hàng thủ Quỷ đỏ lại tan hoang
Chủ đề : Đại chiến Man United - Arsenal
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác