Rio Ferdinand tính 'phũ' Terry cuối tuần này

Premier league

Bảo Quốc

(GDVN) - Trong tuần này Terry sẽ gặp nốt Ferdinand anh, và có vẻ như ông anh Rio cũng sẽ không chấp nhận bắt tay với đồng đội ở tuyển Anh.

Manchester United sẽ đến thăm Stamford Bridge vào cuối tuần này trong trận đấu có thể sẽ giúp chúng ta dự đoán được vị trí mà Chelsea sẽ cán đích khi mùa giải kết thúc. Nhưng xem ra việc đó sẽ không được quan tâm nhiều bằng mối quan hệ Ferdinand - Terry.

Joey Barton là cầu thủ duy nhất của QPR bắt tay với John Terry


Trong trận đấu tại vòng 4 FA Cup vừa diễn ra, cả đội Queens Park Rangers đã quyết định không bắt tay với Terry, buộc FA phải ra quyết định bỏ phần bắt tay thủ tục trước trận đấu để tránh khiến Terry bị mất thể diện. Phần này sẽ được diễn ra bình thường trong trận đấu Chelsea - MU sắp tới, và Terry có thể sẽ lại bị “lơ” giống như với Wayne Bridge trước đây.

Terry hiện đang bị buộc tội có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand của Queens Park Rangers, và anh sẽ phải hầu tòa trong ngày thứ Tư này. Nhưng Fabio Capello sẽ quan tâm tới việc ông anh Rio có bắt tay Terry cuối tuần này hay không, vì nó sẽ có ảnh hưởng to lớn tới chiến dịch EURO 2012 của ĐT Anh, với Terry và Ferdinand từ lâu đã là cặp trung vệ quen thuộc.

John Terry và Rio Ferdinand từ lâu là cặp trung vệ chính thức của ĐT Anh


Quan điểm của Don Fabio là sẽ triệu tập những cầu thủ tốt nhất nếu họ có đầy đủ thể lực. Tuy nhiên nếu mối quan hệ giữa Terry và Rio Ferdinand có sự rạn nứt nghiêm trọng không thể hàn gắn nổi, Capello sẽ buộc phải loại một trong hai người. Do vậy ông chắc chắn sẽ theo dõi phản ứng của cả hai cầu thủ khi họ gặp nhau vào ngày 5/2 này.

Về phía HLV trưởng của Chelsea, Andre Villa-Boas, ông cho biết nếu Terry cảm thấy cần thiết thì anh sẽ được cho nghỉ thi đấu để giải quyết chuyện pháp lý mà anh đang đối mặt.

Trong chuyện này, có thể sẽ có người nở nụ cười (thầm). Gary Cahill chăng?
Bảo Quốc
Từ khóa :
Queens Park Rangers , Rio Ferdinand , Fabio Capello , Andre Villas-Boas , tuyển Anh , Chelsea , lời lẽ , Liên đoàn bóng đá Anh
Rio Ferdinand tính 'phũ' Terry cuối tuần này
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác