Rooney bị hắt hủi vì trốn thầy đưa vợ lẻn đi ăn tối

Premier league

Trần Dũng

(GDVN) - Sau trận thua muối mặt trước Blackburn, HLV Ferguson đã tiết lộ nguyên nhân gạt tên chân sút Wayne Rooney ra khỏi danh sách thi đấu.

Việc để thua trước đối thủ đang có thành tích thi đấu bết bát mùa này khiến NHM rất thất vọng, đặc biệt  chân sút số 1 của MU, Wayne Rooney không có tên trong danh sách thi đấu càng khiến người ta đặt câu hỏi.

Rooney bị phạt nặng chỉ vì trốn trại đi ăn tối cùng vợ.


Trước sức ép dư luận, HLV Alex Ferguson đã giải thích nguyên nhân việc quyết định gạt tên “gã Shrek” khỏi danh sách thi đấu. Ông cho biết, Rooney đã trốn trại đưa vợ cùng với 2 đồng đội là Evans và Gibson đi ăn tối sau khi giành chiến thắng 5-0 trước Wigan đồng thời ăn mừng ngày Boxing Day (lễ tặng quà).

Ngay sau khi biết thông tin này, chiến lược gia người Scotland đã yêu cầu bộ 3 này tập bù vào ngày hôm sau (thay vì nghỉ) và nộp phạt số tiền vào khoảng 100.000 bảng. Những tưởng mọi chuyện đã giải quyết xong nhưng ngôi sao người Anh vẫn bị gạt tên khỏi danh sách thi đấu với Blackburn.

Cho dù trận đấu tại sân Old Trafford rất quan trọng với Quỷ đỏ, ngoài việc gây sức ép lên Man City, đây còn là món quà mà các học trò muốn tặng ông thầy đáng kính nhân ngày sinh nhật lần thứ 70. Nhưng cuối cùng “gã Shrek” vẫn bị Sir Alex trừng phạt.

Với hành động trên, Ferguson tiếp tục cho thấy kỷ luật sắt và sự nghiêm khắc với những cầu thủ của mình.
Trần Dũng
Từ khóa :
rooney , r10 , máy sấy tóc , Alex Ferguson , MU , quỷ đỏ , Blackburn , thua muối mặt , trừng phạt
Rooney bị hắt hủi vì trốn thầy đưa vợ lẻn đi ăn tối
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác