Sir Alex Ferguson: “MU không đáng thua Liverpool"

Premier league

Đỗ Âu

(GDVN) - Steven Gerrard cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV trên sân Anfield, những người đã tạo ra đủ loại tiếng ồn để cổ vũ đội nhà.

Một điều chắc chắn sẽ xảy ra trong trận derby Đỏ, đó là những tiếng la ó của các CĐV Anfield dành cho cầu thủ MU. Tuy nhiên không có điều gì quá đà xảy ra trong lúc trận đấu diễn ra, và Steven Gerrard đã tán dương các fan vì điều đó.

“Tôi nghĩ người hâm mộ hôm nay thật tuyệt vời. Họ không khiến chúng tôi cảm thấy hụt hẫng chút nào nhưng cũng không tạo ra không khí thù địch giữa hai bên. Chỉ 1 thẻ vàng trong suốt trận đã nói lên điều đó”.

Một CĐV chủ nhà la hét với Evra


“Chúng tôi đã có 1 tuần mệt mỏi, nhất là việc đá Carling Cup hồi giữa tuần. Thế nên sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả thúc đẩy cả đội mong muốn chiến thắng hơn”.

Tuy nhiên, Gerrard cũng thừa nhận MU đã áp đảo trong phần lớn trận đấu. “Chúng ta phải thừa nhận khả năng của các cầu thủ MU. Họ khống chế chúng tôi trong suốt trận nhưng điều quan trọng nhất là kết quả thì chúng tôi lại đạt được”.

Dirk Kuyt mang lại chiến thắng cho Liverpool 6 phút trước khi trận đấu kết thúc


Người ấn định tỷ số 2-1 Dirk Kuyt thì khẳng định dù MU đã thiếu may mắn nhưng đây cũng là trận đấu cho thấy Liverpool đã tiến bộ nhiều dưới thời của Kenny Dalglish.

“Liverpool đang chứng tỏ là đội bóng có thể đối đầu với những kẻ mạnh nhất. Có thể MU mạnh hơn chúng tôi, quyết tâm hơn chúng tôi, nhưng khi tiếng còi kết thúc vang lên là lúc chúng ta nói về tỷ số”.

Với Sir Alex, việc MU khiến Pepe Reina phải bận rộn trong suốt 90 phút, đặc biệt là những pha bỏ lỡ đáng tiếc của Antonio Valencia, nhưng không giành được chiến thắng như một viên thuốc đắng với ông.

Sir Alex: "Chúng tôi không biết vì sao mà mình lại thua như vậy"


“Tôi không biết chúng tôi tại sao lại thua. Chỉ một pha phản công, chỉ 1 tình huống như thế thôi, và cả đội thất bại. Đó là một tình huống kiểu cái chết bất ngờ mà MU đã từng trải qua rất nhiều lần trước đây”.

“Nhưng theo tôi, MU không đáng bị thủng lưới trong bàn thắng của Kuyt. Các cầu thủ đã chơi hay, đã áp đảo thế trận, nhưng đây là FA Cup. Hơn nữa chúng tôi đã vắt sức trong hơn 1 tuần qua, vì thế những nỗ lực của họ là đáng trân trọng”.
Đỗ Âu
Từ khóa :
Manchester United , Steven Gerrard , Dirk Kuijt , Anfield , Kenny Dalglish , áp đảo , Antonio Valencia , tán dương
Sir Alex Ferguson: “MU không đáng thua Liverpool"
Chủ đề : Tin tức Liverpool FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác