Sir Alex đã chọn Mourinho là người kế vị ở M.U

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Khả năng Mourinho về ngồi ghế nóng tại Old Trafford là rất cao khi mới đây Sir Alex đã hết lời ca ngợi tài năng của ‘Người đặc biệt’.

26 năm dẫn dắt Quỷ đỏ với biết bao vinh quang cùng những thế hệ tài năng của ‘Nhà hát của những giấc mơ’. Chiến lược gia huyền thoại này đã bước qua cái tuổi ‘Thất thập cổ lai hy’ và câu chuyện ai sẽ đủ khả năng thay thế ‘Ông già gân’ dẫn dắt MU vẫn là đề tài nóng với giới truyền thông trong những năm gần đây.

Hiện đang rộ lên tin đồn những chiến lược gia trẻ tuổi và tài năng bậc nhất thế giới hiện nay như Pep Guardiola và Jose Mourinho đều muốn được ngồi vào ghế nóng ở đội bóng áo đỏ thành Manchester.

Sir Alex và Jose Mourinho.

Mới đây, khi Real Madrid đến làm khách trên sân Etihad của Man City ở vòng bảng Champions League, HLV của câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Sir Alex tại khách sạn Lowry, thành phố Manchester. Sau đó, Sir Alex đã hết lời ca ngợi tài năng của ‘người đặc biệt’ trên kênh ITV4.

“Với tài năng của mình thì anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên của bất cứ câu lạc bộ nào, rõ ràng là như thế. Tôi không thể tưởng tưởng nổi một người mà chưa từng đá một trận đấu nào lại có thể trở thành một chiến lược gia hàng đầu thế giới như Mourinho.”

“Anh ấy thực sự là một nhà cầm quân tuyệt vời và có cá tính mạnh mẽ. “Tôi nhớ trong buổi họp báo đầu tiên (ở Chelsea), và tôi đã nghĩ ông ta là đồ kiêu ngạo. Ông ấy đã luôn nói với các cầu thủ của mình: ‘Hãy nhìn xem, tôi là một ‘người đặc biệt’, chúng ta sẽ không thua trong các trận đấu’... đặt chân đến nước Anh, dù chỉ là một người đàn ông trẻ tuổi nhưng lại dám nhận mình là Special One! Nhưng với những gì đã làm, Mou luôn tạo ra niềm tin cho tất cả các cầu thủ rằng họ sẽ giành chức vô địch.”

Dù 2 chiến lược gia tài năng bậc nhất thế giới này từng không ít lần có những tranh cãi nảy lửa trên sân cỏ nhưng ngoài đời họ lại là những người bạn thâm giao: “Khi Mourinho đến văn phòng của tôi, cậu ấy cười đùa rất vui vẻ, đó là điều tôi thích ở Mourinho”.
Hà Đinh
Từ khóa :
José Mourinho , chiến lược gia , Alex Ferguson , Special One , ghế nóng , Etihad , Manchester , Old Trafford
Sir Alex đã chọn Mourinho là người kế vị ở M.U
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác